Chuyên mục
Tin tức

Xuất hiện video đập hộp iPhone 12 màu Xanh dương, thiết kế cạnh vuông rất bắt mắt

Mặc dù, Apple dự kiến giao hàng iPhone 12 iPhone 12 Pro vào ngày 23/10. Vừa rồi đã có một video mở hộp iPhone 12 Pro được đăng tải trên mạng xã hội. Giờ đây, lại có thêm video đập hộp iPhone 12 màu Xanh dương rất đẹp cùng với các cạnh vuông vức.

Một người dùng có tên Ben Geskin đã đăng tải một đoạn video ngắn trên YouTube, mở hộp chiếc iPhone 12 màu Xanh dương mới. Trong video, bạn có thể thấy được thiết kế các cạnh vuông vức, giống như kiểu nét thời iPhone 4, iPhone 5.  Được biết, bộ khung của máy làm bằng thép không gỉ, cho cảm giác chắc chắn, cao cấp khi cầm vào.

Ngoài ra, có sự thay đổi là tấm bảo vệ màn hình bằng giấy mới, khác hoàn toàn so với các tấm bảo vệ màn hình bằng nhựa mà Apple vẫn thường sử dụng trước đây.

Mặt sau của máy, cụm camera được trang bị hai ống kính riêng biệt cùng đèn flash LED tương tự như iPhone 11. Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy các chi tiết quen thuộc khác như nút nguồn ở bên cạnh phải, các nút chỉnh âm lượng và tắt tiếng ở cạnh trái của máy.

Anh em có thể thấy được cái hộp đựng mỏng nhẹ của iPhone 12 qua video trên bởi loại bỏ tai nghe EarPods và bộ sạc nhằm bảo vệ môi trường.

Anh em đánh giá sao về thiết kế iPhone 12 màu Xanh dương qua video đập hộp trên? Bạn đã chuẩn bị gom lúa để vác ngay em nó về nhà chưa?

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *