Xuất hiện ốp lưng trong suốt của Galaxy Note 20

Xuất hiện ốp lưng trong suốt của Galaxy Note 20

Như các bạn cũng đã biết, Samsung dự kiến ra mắt dòng Galaxy Note 20 vào ngày 5/8 tới, nhưng hôm nay bất ngờ có một hình ảnh render ốp lưng trong suốt của Galaxy Note 20 bị rò rỉ, thể hiện rõ được thiết kế mặt trước và mặt sau của máy.

Hình ảnh cho thấy ốp lưng trong suốt của Galaxy Note 20 được phối bởi hai màu: Đen và Trắng. Điểm nhấn màu đen xung quanh các cạnh của ốp, được kết cấu cho cầm nắm tốt hơn trong tay. Cụm 3 camera được đặt trong model chữ nhật cùng với đèn LED Flash.

Xuất hiện ốp lưng trong suốt của Galaxy Note 20

Ngoài ra, nguồn tin từ Mysmartprice cũng tiết lộ thêm rằng Samsung có kế hoạch giới thiệu Gamepad XP5 Plus mới – đây là quà tặng khi người dùng ở một số quốc gia đặt mua trước Note 20. Có tin đồn rằng Samsung dự kiến ​​sẽ hợp tác với Microsoft cho Xbox vào cuối năm nay.

Theo nhiều thông tin bị rò rỉ, Galaxy Note 20 Plus và Galaxy Note 20 Ultra trang bị tấm nền Dynamic AMOLED với độ phân giải QHD+ và hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz. Galaxy Note 20 sở hữu tấm nền AMOLED với độ phân giải FullHD+, tốc độ làm tươi màn hình 60Hz. Tất cả chạy trên One UI của Samsung được xây dựng trên hệ điều hành Android 10.

Dòng Galaxy Note 20 dự kiến ​​sẽ hỗ trợ sạc nhanh có dây 45W, sạc không dây 25W và cũng hỗ trợ sạc không dây ngược.

Các bạn thấy sao về thiết kế của Galaxy Note 20 qua hình ảnh bị rò rỉ từ với ốp lưng?

Xem thêm: 1.000 người mua Galaxy Note 20 đầu tiên sẽ được tặng bút S-Pen khắc tên

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments