Vsmart chuẩn bị smartphone camera ẩn dưới màn hình

Vsmart chuẩn bị smartphone camera ẩn dưới màn hình

Ngày 10/8 khoảng 21 giờ hãng Vsmart đã đăng tải một mẫu smartphone camera ẩn dưới màn hình. Công nghệ này đang được rất nhiều sự chờ đợi bao người và những ông lớn mảng công nghệ smartphone đang trong quá trình nghiên cứu.

Bạn đã sẵn sàng cho kỷ nguyên camera ẩn dưới màn hình cùng Vsmart? – Đây là dòng trạng thái ngắn gọn đươc chia sẻ trên Fanpage chính thức VinSmart, đi theo là hình ảnh mặt trước chiếc điện thoại không thấy camera selfie đâu cả.

Vsmart chuẩn bị smartphone camera ẩn dưới màn hình

Thực ra, trước đây vào tháng 5 cũng có thông tin về smartphone camera ẩn dưới màn hình của nhà VinSmart, có dự đoán cho rằng hãng sẽ mang công nghệ này lên dòng máy cao cấp “Lux”.

Nhắc lại quá khứ về công nghệ này, ông lớn OPPO cũng đã trình diễn mẫu prototype smartphone với camera selfie ẩn dưới màn hình vào cuối năm 2019. Nhưng chính hãng phải thừa nhận rằng họ sẽ khắc phục một số vấn đề về thẩm mỹ, cũng như chất lượng ảnh chụp trước khi có thể thương mại hoá về công nghệ này.

Có khi công nghệ camera ẩn dưới màn hình này nhà Vinsmart lại là cầm đầu, các bạn có háo hức về công nghệ mới này không?

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments