Vsmart Aris 5G Pro xuất hiện với con chip Snapdragon 765, RAM 8GB

Vsmart Aris 5G xuất hiện với con chip Snapdragon 765, RAM 8GB

Đầu tháng 7 vừa qua, tại triển lãm giới thiệu sản phẩm Make in Vietnam do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức, thương hiệu smartphone (Việt Nam) Vsmart đã bất ngờ giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình là Aris 5G. 

Aris 5G là mẫu smartphone Việt đầu tiên hỗ trợ mạng 5G, và là kết quả hợp tác giữa VinSmart và Qualcomm. Về cấu hình, Aris 5G sử dụng chip Snapdragon 765 của Qualcomm và được tích hợp sẵn modem 5G. Theo thông tin được VinSmart công bố thiết bị có 8GB RAM, bộ nhớ trong 128GB, 3 camera, tấm nền Super AMOLED, kích thước 6.39 inch, độ phân giải Full HD+ và pin 4000mAh hỗ trợ sạc nhanh.

Vsmart Aris 5G xuất hiện với con chip Snapdragon 765, RAM 8GB

Đang ngóng chờ đợi, thì bất ngờ gần đây trên công cụ benchmark Geekbench, người ta đã phát hiện ra sự có mặt của một mẫu máy mang tên “Vsmart Aris 5G Pro” và thể hiện rõ thông số cấu hình trên nền tảng này, trang bị chip Snapdragon 765 và dung lượng RAM 8GB. 

Những thông tin cấu hình này không có gì mới vì đã được xác nhận bởi chính Vsmart hồi đầu tháng 7. Thế nhưng, hậu tố “Pro” cho thấy nhiều khả năng Vsmart Aris sẽ có nhiều phiên bản khác nhau. Trước đó, một số nguồn tin rò rỉ cũng từng tiết lộ điều tương tự: Vsmart Aris sẽ không chỉ có một phiên bản duy nhất, mà sẽ có nhiều phiên bản khác nhau với mức giá cũng khác nhau.

Cũng có thể, phiên bản Aris 5G Pro có thể sẽ được trang bị chip Snapdragon 765G kèm hỗ trợ mạng 5G, trong khi phiên bản Aris “thường” sẽ sử dụng chip yếu hơn, chỉ hỗ trợ mạng 4G nhưng có giá rẻ hơn. 

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Xem thêm: Đánh giá Vsmart Aris 5G: Điểm nhấn về công nghệ Việt

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments