Vivo iQOO U1x đã cho đặt trước tại Trung Quốc, và sẽ được công bố vào ngày 21 tháng 10

Vivo iQOO U1x đã cho đặt trước tại Trung Quốc, và sẽ được công bố vào ngày 21 tháng 10

Vivo iQOO U1x đã được liệt kê trên JD.com (thương mại điện tử của Trung Quốc) trước khi máy sẽ được công bố vào ngày 21 tháng 10. Danh sách tiết lộ sản phẩm sẽ trang bị con chip Snapdragon 662, viên pin 5.000mAh và dung lượng lưu trữ lên đến 128GB.

Vivo iQOO U1x đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của TENAA vào tháng 9. Nhờ chứng nhận và danh sách nhiều nhà bán lẻ, để có được bảng thông số kỹ thuật toàn diện. Máy có ba kết hợp bộ nhớ lưu trữ: 4/64 GB, 6/64 GB và 6/128 GB.

Ở mặt trước, iQOO U1x có tấm nền LCD, kích thước màn hình 6.52 và độ phân giải HD +, cảm biến vân tay được tích hợp cùng nút nguồn bên cạnh phải máy. Mặt sau có thiết lập ba camera tương tự Vivo V20 SE nhưng mang đến sự kết hợp khá cơ bản giữa một camera chính 13MP cùng với hai cảm biến phụ 2MP.

iQOO U1x sẽ ra mắt với hai màu Đen và Trắng và sẽ có mặt đầu tiên tại Trung Quốc. Nó có thể vẫn bị giới hạn ở quê nhà nhưng Vivo là một công ty luôn có những điều bất ngờ để chúng ta có thể thấy iQOO U1x xuất hiện bên ngoài để mang lại nhiều màu sắc hơn cho thị trường điện thoại thông minh phổ thông vốn đã bão hòa cao.

iQOO U1x có giá trên TMall bắt đầu từ 899 CNY (khoảng 3 triệu đồng). Anh em thấy mức giá như vậy so với cấu hình trên là đã ổn chưa? Bạn có mong sản phẩm mới này của Vivo về Việt Nam không?

Nguồn: GSMArena

Xem thêm: Vivo V20 SE ra mắt với 3 camera và sạc nhanh 33W

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments