Chuyên mục
Đánh giá

Trên tay iPhone 12 màu xanh: Thiết kế vuông vức, mạnh mẽ đầy nam tính

Mấy ngày gần đây đã thấy quá nhiều về hình ảnh về mẫu iPhone 12 phiên bản màu xanh. Cũng có những tranh luận đẹp hay xấu về màu sắc này, nhưng anh em hãy nhìn kĩ lại chiếc điện thoại trong bài trên tay thực tế này nhé. Sau đây, là bài viết trên tay iPhone 12 màu xanh mới mẻ qua hình ảnh kênh YouTube công nghệ Mrwhosetheboss.

Sự thay đổi mới về thiết kế

Đầu tiên, đó chính là về thiết kế của iPhone 12 năm nay có sự thay đổi rất lớn khi được lấy cảm hứng từ iPhone 5 với những cạnh vuông vức trông mạnh mẽ và đầy nam tính. Mình rất thích mấy cái mới lạ và dòng iPhone năm nay đã lấy được cảm tình của mình. Máy còn được hoàn thiện khung kim loại và mặt lưng kính, toát lên sự sang trọng riêng của các sản phẩm Apple.

iPhone 12 năm nay có phiên bản màu sắc mới mang tên xanh đại dương (Pacific blue). Anh em cảm nhận sao về màu sắc mới này qua hình ảnh dưới đây?

Trên tay iPhone 12 màu xanh: Thiết kế vuông vức, mạnh mẽ đầy nam tính
Mặt sau iPhone 12 với màu xanh mới (Nguồn: Mrwhosetheboss).

Mặt trước, iPhone 12 có kích thước màn hình 6.1 inch và được trang bị tấm nền OLED thay vì IPS LCD như người tiền nhiệm, độ phân giải là 2532 x 1170 Pixel, cùng công nghệ hiển thị Super Retina XDR với độ sáng được nâng lên từ 625 nit lên 1.200 nit.

Công nghệ màn hình mới này iPhone 12 sẽ cho độ hiển thị màu sắc cũng như độ tương phản cao hơn iPhone 11.

Trang bị tấm nền OLED thay vì LCD

Thiết kế cụm camera vẫn tương tự như iPhone 11, camera kép độ phân giải 12 MP, khẩu độ f/1.6 được đặt trong model chữ nhật cùng với đèn Flash và mic thu âm.

Trên tay iPhone 12 màu xanh: Thiết kế vuông vức, mạnh mẽ đầy nam tính
Cụm camera kép trên iPhone 12 (Nguồn: Mrwhosetheboss).

iPhone 12 tỏa sáng với con chip Apple A14 Bionic

Điểm ăn tiền nhất trên iPhone 12 có lẽ là con chip Apple A14 Bionic tiến trình 5nm mới của Apple và hỗ trợ băng tần mạng 5G. Tùy chọn bộ nhớ 64GB, 128GB, 256GB. Nhìn vào sức mạnh của dòng iPhone 12 năm nay cũng khiến cho các đối thủ trong cùng phân khúc khó đứng vững chắc được đấy.

Chiếc điện thoại iPhone 12 được trang bị viên pin chỉ 2.775 mAh. Mình thấy dung lượng pin này quá ít, chưa kể kết nối mạng 5G sẽ rất tiêu tốn năng lượng, hi vọng tiến trình 5nm mới trên sản phẩm tối ưu pin tốt nhất có thể.

Kết luận chung

Dù sao, cấu hình bên trong của iPhone 12 rất mạnh mẽ nhưng dung lượng pin lại quá thấp so với thời điểm hiện tại. Thiết kế sự thay đổi ấn tượng, tuy nhiên màu xanh mới này đến từ nhà Apple lại bị phản ánh trong thời gian gần đây. Anh em đánh giá sao về màu sắc iPhone 12 trong bài trên tay này? Cùng chờ đón sản phẩm ra mắt tại Việt Nam có khiến bạn thay đổi suy nghĩ về màu sắc này không nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *