Chuyên mục
Đánh giá

Trên tay đánh giá iPhone 12 tại Việt Nam: Màu sắc nổi, trẻ trung, vuông vức

Siêu phẩm iPhone 12iPhone 12 Pro đã đến tay người dùng, rất nhanh chóng phải không nào. Nhiều thứ thay đổi trên sản phẩm mới này của Apple, không chỉ về ngoại hình mà cả cấu hình bên trong có cải tiến rất lớn. Không nhiều lời nữa, sau đây là bài đánh giá iPhone 12 tại Việt Nam, bắt đầu thôi.

Điểm qua 5 màu sắc của iPhone 12

Dưới đây là ảnh chụp 5 phiên bản màu sắc của iPhone 12 lần lượt từ trái sang phải là: Màu đen, xanh mint, đỏ, xanh đại dương và trắng.

Trên tay đánh giá iPhone 12 tại Việt Nam: Màu sắc nổi, trẻ trung, vuông vức

Cả 5 phiên bản màu này mình chụp khá vội vàng, trong điều kiện ánh sáng trong phòng nên màu sắc các bạn thấy có thể chưa được đẹp cho lắm. Mong các bạn thông cảm.

Tạm thời anh em hãy quên màu xanh đại dương đi, phiên bản màu sắc này bị cộng đồng chê khá nhiều, và được ví như là màu thùng phuy, khá hài hước. Giờ chúng ta sẽ chuyển qua đập hộp màu đỏ.

Góc nhìn ngang như thế này chúng ta sẽ thấy hộp của iPhone 12 mỏng hơn một nửa so với hộp của các thế hệ iPhone trước đó. Có nghĩa là với cùng một diện tích thì thay vì chỉ cầm được một chiếc iPhone thì giờ đây chúng ta có thể chứa được hai.

Khi cầm trên tay mình cảm giác máy nhỏ gọn, viền kim loại cho cảm giác cầm mát tay và thiết kế này đem lại cảm giác hơi cấn tay như cầm iPhone 5 ngày nào. Riêng mặt kính phía sau khá bóng bẩy và cũng rất dễ bám vân tay luôn.

Khổ nỗi cọng cáp sạc này lại là đầu chuyển USB-C sang lightning chứ không phải USB-A sang lightning. Như vậy thì những cục sạc truyền thống trước đây đâu thể cắm được cọng cáp mới này. Nhưng dù sao thì chúng ta vẫn dùng củ sạc cũ với dây cáp cũ thì vẫn sạc được. Còn người lần đầu tiên mua iPhone thì phải mua thêm củ sạc chuẩn mới là điều chắc chắn.

Những cảm nhận đầu tiên khi cầm trên tay iPhone 12

So với ảnh từ trang sản phẩm của Apple thì khi cầm thực tế trên tay mình thấy màu sắc của iPhone 12 có khác đôi chút. Tất cả có thể là do mặt kính bóng phía sau đã làm nổi màu của iPhone 12 khiến chúng ta cảm thấy hơi khác một chút so với ảnh render. Cảm nhận của riêng mình là trông rất bóng bẩy và màu sắc kiểu hoạt hình.

Trên tay đánh giá iPhone 12 tại Việt Nam: Màu sắc nổi, trẻ trung, vuông vức

Khung nhôm của máy cho cảm giác chắc chắn và được làm phẳng như thế hệ iPhone 5 trước đó nên khi cầm mình cảm giác hơi cấn tay một chút. Còn những trải nghiệm về màn hình, chụp hình,… thì có lẽ mình phải để đến những bài viết khác vì đây là chiếc máy xách tay của cửa hàng để bán nên không được active.

Nói chung, dòng iPhone 12 năm nay cải tiến khá lớn đấy, nhưng có điều sự cắt giảm về phụ kiện khiến ai cũng phản đối. Còn anh em thấy sao về chiếc điện thoại iPhone 12 qua bài đánh giá này?

Nguồn: thegioididong

Xem thêm: Tổng hợp các màu sắc trên iPhone 12 Pro Max: Màu vàng đồng (Gold) có lẽ là xu hướng năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *