[Top5] Tính năng nổi bật của Samsung Galaxy S20 Ultra

[Top5] Tính năng nổi bật của Samsung Galaxy S20 Ultra
[Top5] Tính năng nổi bật của Samsung Galaxy S20 Ultra

Samsung Galaxy S20 Ultra với màn ra mắt rất là đặc biệt khiến rất nhiều người phải ngạc nhiên bởi những thông số cũng như tính năng nổi bật của chiếc điện thoại này. Dưới đây mình là 5 tính năng nổi bật của Galaxy S20 Ultra mà khó có thể tìm thấy ở những chiếc điện thoại khác.

Mua Samsung Galaxy S20 Ultra

1. Tốc độ làm mới 120Hz

Samsung Galaxy S20 Ultra tốc độ làm mới là 120Hz cho ra những thao tác vuốt, chạm và phản hồi cực kì nhanh ở chiếc máy này. Lưu ý tốc độ làm mới 120Hz hoạt động ở mức độ phân giải màn hình là Full HD+.

Camera selfie 40 MP

Ngoài ra, chiếc máy này còn trang bị con Chip Exynos 990 8 nhân cho sự trải nghiệm những tác vụ thông thường và khả năng Gaming cực tốt kèm theo tốc độ làm mới 120Hz thì thực sự ấn tượng trên chiếc máy này.

2. Quay Video 8K

Samsung Galaxy S20 Ultra có thể quay video 8K [email protected] có thể truyền trực tiếp tới TV 8K QLED của Samsung, nếu bạn là YouTuber bạn sẽ có thể tải video trực tiếp lên YouTube.

Quay video 8K

3.  Space Zoom 100x

Galaxy S20 Ultra sở hữu tính năng Space Zoom 100x quả là điều bất ngờ đúng không nào?

Để làm được điều này, Samsung đã kết hợp cảm biến quang học, việc cắt (cropping) và gộp (binning) cảm biến, tức nhiều pixel sẽ được gộp lại thành một pixel lớn từ đó tạo ra một bức ảnh zoom 100x gần với khả năng quang học.

[Top5] Tính năng nổi bật của Samsung Galaxy S20 Ultra

Khi mức Zoom thấp, Samsung dựa vào một ống kính tele 4x “gập” kết hợp cùng với cảm biến 48 MP. Tiếp theo, giữa mức zoom 4x và 10x, chiếc điện thoại này mang đến một thứ mà Samsung gọi là zoom “lossless hybrid optic”.

Ngoài ra, thiết bị này còn tiếp tục sử dụng cảm biến, cũng như các pixel và lấy thông tin dữ liệu từ cảm biến 108MP chính để lấp các Pixel còn trống. Điều này được kết hợp với khả năng xử lý của con chip trên Samsung S20 Ultra, có RAM lớn và bộ nhớ lưu trữ nhanh để lưu lại.

4. Camera Selfie 40MP

Ngay cả Camera Selfie của Samsung Galaxy S20 Ultra cũng có độ phân giải rất cao lên tới 40MP, Camera selfie sử dụng công nghệ ghép 4 pixel để cung cấp các bức ảnh 10 MP. Chiếc máy này sẽ chụp ra những bức ảnh Selfie sắc nét và chi tiết hơn bất kỳ thiết bị nào được lên kệ trên thị trường.

[Top5] Tính năng nổi bật của Samsung Galaxy S20 Ultra

5. Camera chính 108MP

Samsung Galaxy S20 Ultra sở hữu camera chính 108MP. Để làm được điều này, Samsung sử dụng cảm biến ISOCELL Bright HM1, khác một chút so với cảm biến HMX được sử dụng trong camera 108 MP của Mi Note 10.

Galaxy S20 Ultra

Chụp trong điều kiện đầy đủ ánh sáng thì Camera Samsung Galaxy S20 Ultra cho ra những bức ảnh cực nét và chi tiết tốt ở chế độ 108MP. Điều kiện thiếu ánh sáng, thì công nghệ Nona Binning của Samsung: Ghép chín pixel thành một, Samsung đang kết hợp dữ liệu từ chín pixel nhỏ và ghép lại thành một pixel rất lớn.

Đặc biệt kết hợp với kích thước cảm biến lớn 1/1.33 inch thì khả năng chụp thiếu sáng của Galaxy S20 Ultra cũng rất ấn tượng.

Bạn nghĩ sao về Top 5 tính năng nổi bật trên chiếc điện thoại Galaxy S20 Ultra? Có làm bạn ngạc nhiên về cải tiến công nghệ của Smartphone hiện nay không?

Theo: 91mobiles

Xem thêm: Đánh giá Galaxy A50s: sau 1 tháng sử dụng ở năm 2020

Tham khảo: Mua Samsung Galaxy S20 Ultra

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments