Top 4 chiếc điện thoại giá rẻ dưới 4 triệu cấu hình mạnh tháng 3/2020

Đặc biệt, bạn nào có nhu cầu cao về chơi Game thì càng cần phải có sự lựa chọn hợp lý cho điện thoại của mình. Hiện nay có rất nhiều chiếc điện thoại để bạn lựa chọn, sau đây là 5 chiếc máy giá rẻ dưới 5 triệu có cấu hình mạnh để chơi Game ở tháng 3 năm 2020.

Thị trường Smartphone ngày nay có rất nhiều sự lựa chọn, nhất là ở phân khúc tầm trung và giá rẻ. Cấu hình là một thứ rất quan trọng, nó tác động rất nhiều vào thời gian trải nghiệm của các bạn, một chiếc máy có hiệu năng mạnh thì sẽ đáp ứng cho bạn sự mượt mà và thời gian sử dụng lâu dài, nhưng nếu bạn lựa chọn chiếc điện thoại có hiệu năng yếu thì sẽ không làm bạn hài lòng bởi sự chậm chạp và hiện tượng giật, lag xảy ra trong quãng thời gian bạn sử dụng.

1. Realme C3

Chiếc điện thoại Realme C3 đáng mua nhất trong phân khúc giá rẻ để chơi Game nhất là mấy bạn đang là học sinh, sinh viên. Trang bị con chip Helio G70 (3GB – 32GB) đây là con chip tập trung vào chơi Game, mình có tìm hiểu được con chip này còn chơi ổn định và mát hơn con chip Snapdragon 665 của nhà Qualcomm.

Điện thoại giá rẻ cấu hình mạnh

Thiết kế của chiếc máy này cũng khá hay như tia nắng mặt trời tỏa ra từ phần camera, nhưng chất lượng camera trên chiếc máy này chưa tốt, chỉ đủ dùng khi ánh sáng thuận lợi. Được cái dung lượng pin 5000 mAh và gánh màn hình HD+ cho thời gian sử dụng sẽ rất ấn tượng. Không phải chiếc máy nào giá rẻ mà có thể lên được Android 10 nhưng Realme C3 lại làm được điều này cùng với giao diện Realme UI.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết Realme C3: Cạnh tranh phân khúc giá rẻ

Tham khảo: Mua Realme C3 3GB-32GB

2. Vsmart Live

Gần đây, những sản phẩm của người Việt đều làm rất tốt ở phân khúc giá rẻ, cạnh tranh cực kì gắt những chiếc điện thoại thoại giá rẻ của Trung Quốc. Vsmart Live sở hữu con chip Snapdragon 675 (4/6GB RAM – 64GB bộ nhớ trong). Cả 2 phiên bản RAM đều lớn cho khả năng đa nhiệm tốt.

Điện thoại giá rẻ cấu hình mạnh

Về cấu hình của chiếc điện thoại Vsmart Live đã có khá nhiều người khen về con chip này , chơi tựa game PUBG Mobile có thể cài đồ họa HD (Cao) ổn định ở 30FPS không thể làm khó được con chip này.

Không chỉ có hiệu năng mạnh trong tầm giá rẻ mà còn trang bị cả màn hình AMOLED và độ phân giải Full HD+ hiển thị màu sặc rực rỡ và màu đen sâu, dung lượng pin 4000 mAh và có sạc nhanh 18W.

Tham khảo: Mua Vsmart Live 6GB-64GB

3. Redmi Note 8

Đã từng là chiếc điện thoại “quốc dân” ai cũng nhắc đến, nhưng giờ quá nhiều sự cạnh tranh ở mức giá rẻ nên Redmi Note 8 không còn quá nhiều sự quan tâm nữa. Nhưng chiếc máy này vẫn chơi Game rất tốt với con chip Snapdragon 665 nếu như ở mức đồ họa vừa phải.

Điện thoại giá rẻ cấu hình mạnh

Ngoài ra, trang bị 4 camera sau: 48MP – 8MP – 2MP – 2MP. Camera này tốt trong điều kiện ánh sáng đầy đủ, thiếu sáng thì chuyển sang chế độ 48MP thì giảm noise đáng kể và chi tiết tốt hơn nhiều. Thiết kế màu sắc trẻ trung và có vân tay ở phía mặt sau lưng. Viên pin 4000 mAh và có sạc nhanh 18W.

Điều đáng buồn chỉ là chạy trên giao diện MIUI có nhiều tính năng thông minh nên đôi khi những thao tác chuyển cảnh giữa các ứng dụng thì có hiện tượng khực, giật. Nếu như bạn cố được lên Redmi Note 8 Pro sẽ có sự trải nghiệm tốt hơn trên con chip G90T đấy.

Xem thêm: Đánh giá Redmi Note 8: Còn là điện thoại quốc dân (2019)?

Tham khảo: Mua Xiaomi Redmi Note 8

4. Realme 5

Realme 5 sử dụng con chip Snapdragon 665 (3GB – 64GB) như mình đã nói ở trên cấu hình giống như Redmi Note 8. Thiết kế của chiếc máy này khá ấn tượng với những đường cắt như những pha lê kim cương, cũng có 4 camera sau: 12MP – 8MP – 2MP – 2MP tiện lợi và đa dụng.

Điện thoại giá rẻ cấu hình mạnh

Dung lượng pin trên Realme 5 rất trâu là 5000 mAh sử dụng cơ bản có thể lên tới 2 ngày cực kỳ ấn tượng nhưng đang buồn là không có sạc nhanh, nhưng các bạn có thể sạc qua đêm đỡ phải chờ lâu, đừng sợ sạc qua đêm sẽ làm chai pin bởi tình trạng này chỉ gặp ở thời cổ lô sĩ thôi, công nghệ thời nay thì bạn không phải lo đâu.

Tham khảo: Mua Realme 5

Tổng kết

Hiện nay, nhu cầu chơi game ngày càng cao đặc biệt với các bạn trẻ học sinh, sinh viên vì còn trẻ nên hạn hẹp về vật chất nhưng các mẫu điện thoại ngày nay cạnh tranh rát khốc liệt ở phân khúc giá rẻ cho chúng ta nhiều lựa chọn và phân vân.

Mình đã lựa chọn 4 chiếc điện thoại giá rẻ dưới 4 triệu cấu hình mạnh để đáp ứng chơi game của các bạn ở tháng 3 năm 2020. Bài viết này tập trung chủ yếu vào những chiếc máy chính hãng. Chúc các bạn sẽ lựa chọn chiếc máy hợp lý để đáp ứng tốt về như cầu chơi game của các bạn.

Ảnh: Thế giới di động

Xem thêm: [Top5] Điện thoại tầm 7 triệu nên mua Tết âm lịch năm 2020

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments