Thiết kế rò rỉ của iPhone 12 Pro và Galaxy Note 20 Ultra

Thiết kế rò rỉ giữa iPhone 12 Pro và Galaxy Note 20 Ultra
Thiết kế bị lộ iPhone 12 Pro và Galaxy Note 20 Ultra (Ảnh: Aziz Ghaus)

Như các bạn cũng đã biết, 2 ông lớn mảng công nghệ đó chính là AppleSamsung rất nổi tiếng và nhiều người biết đến. Thời điểm hiện tại, khi mà có một số hình ảnh bị rò rỉ từ hai chiếc điện thoại chủ lực của họ là iPhone 12 Pro và Galaxy Note 20 Ultra, dự đoán sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Nhiều tin đồn từ trước tới nay, iPhone 12 Pro vẫn giữ kiểu thiết kế cũ màn hình tai thỏ từ đời iPhone X nhưng sẽ được gói gọn gàng hơn. Mặt sau ngoài cụm 3 camera sẽ có thêm cảm biến Lidar giống như iPad Pro 2020. Có khả năng cao iPhone 12 Pro thiết kế với những các cạnh vát phẳng.

Thiết kế rò rỉ giữa iPhone 12 Pro và Galaxy Note 20 Ultra
Thiết kế rò rỉ của iPhone 12 Pro

Nhà Samsung vô tình để lộ hình ảnh chiếc điện thoại Galaxy Note 20 Ultra, thấy được thiết bị vẫn kiểu thiết kế vuông vức đầy chất nam tính, một thứ không thể thiếu của dòng Note đó chính là bút S-Pen thân thuộc. Mặt sau với cụm 4 cảm biến camera được gói gọn trong model hình chữ nhật khá lớn.

Thiết kế rò rỉ giữa iPhone 12 Pro và Galaxy Note 20 Ultra
Hình ảnh Galaxy Note 20 Ultra mà Samsung vô tình để lộ

Như vậy, sự đối đầu giữa 2 ông lớn công nghệ Apple và Samsung trong năm nay sẽ rất khốc liệt, qua hàng loạt hình ảnh bị rò rỉ phía trên giữa iPhone 12 Pro và Galaxy Note 20 Ultra bạn thích kiểu thiết kế của chiếc điện thoại nào hơn? Đừng quên Like và Share để bạn bè cùng biết nhé.

Xem thêm:

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments