Giờ đây, bạn có thể tạo biểu tượng cảm xúc (Emoji Kitchen) tùy chỉnh của riêng mình trên điện thoại Android

Giờ đây, bạn có thể tạo biểu tượng cảm xúc (Emoji Kitchen) tùy chỉnh của riêng mình trên điện thoại Android

Google đã phát hành ‘Emoji Kitchen’ , một bản mở rộng cho Gboard (ứng dụng bàn phím dành cho điện thoại Android ) cho phép bạn tạo nhãn dán biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh bằng cách kết hợp biểu tượng cảm xúc bạn đã đăng những cái tương tự.

Emoji Kitchen đang trong quá trình nhận một bản cập nhật mới rất lớn để thay đổi cơ bản cách thức hoạt động của nó. Thay vì chọn một biểu tượng cảm xúc duy nhất và được hiển thị nhiều lựa chọn thay thế khác nhau như trước kia, thì giờ bạn có thể chọn hai biểu tượng khác nhau và nó sẽ được trộn lại với nhau để tạo biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh theo ý muốn của bạn.

Giờ đây, bạn có thể tạo biểu tượng cảm xúc (Emoji Kitchen) tùy chỉnh của riêng mình trên điện thoại Android

Điều này mang lại cho bạn nhiều tự do hơn đối với biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh mà bạn tạo, vì vậy những biểu tượng cảm xúc mới này là theo ý riêng của bạn, thay vì những biểu tượng mà Google chọn. Bạn thậm chí có thể chọn hai biểu tượng cảm xúc giống nhau để thể hiện trong biểu tượng cảm xúc được tăng cường hơn.

Ngoài ra, Emoji Kitchen hiện tại không tự động hoạt động trên tất cả các biểu tượng cảm xúc có một số kết hợp không thể hoạt động, vì vậy bản cập nhật mới này sẽ cho phép thay đổi nhiều loại biểu tượng hơn.

Ví dụ, bạn có thể kết hợp bó hoa và con khỉ để tạo ra một bó hoa con khỉ, và các combo xinh xắn khác.

Tính năng mới này hiện đang được tung ra cho ứng dụng Gboard phiên bản beta, với bản chính thức sẽ được phát hành sau này.

Khi nào biểu tượng cảm xúc mới xuất hiện trên điện thoại Android?

Sau khi Unicode Consortium công bố tất cả các biểu tượng cảm xúc mới năm 2020 , bao gồm cờ và biểu tượng chuyển giới, trà bong bóng và một số loài động vật có vú đã tuyệt chủng, Google đã mất cả năm để tạo ra các phiên bản riêng của chúng cho điện thoại Android.

Biểu tượng cảm xúc mới có sẵn trên Android 11, vì vậy bạn phải cập nhật phiên bản mới này thì mới có thể sử dụng tất cả các biểu tượng cảm xúc mới của Android.

Điện thoại Pixel đã đủ điều kiện để nâng cấp lên Android 11, nhưng hầu hết các thiết bị cầm tay khác sẽ được nâng cấp vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2021. 

Có rất nhiều biểu tượng cảm xúc ông già Noel mới trong Android 11 và một số biểu tượng kỷ niệm khác, vì vậy người dùng sẽ hy vọng họ nhận được bản cập nhật trước cuối năm nay.

Anh em có mong chờ tính năng tạo biểu tượng cảm xúc (Emoji Kitchen) tùy chỉnh mới này không?

Nguồn: Techradar

Xem thêm: Bàn phím Android (Gboard) sắp có chế độ Dark Mode

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments