Sony Xperia 1 II và Xperia 5 II sẽ được cập nhật lên phiên bản Android 13

Sony Xperia 1 II và Xperia 5 II sẽ được cập nhật lên phiên bản Android 13

Khi Samsung công bố chiếc điện thoại Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra vào tháng trước, hãng có thông báo sẽ phát hành tới ba bản cập nhật hệ điều hành Android lớn cho các thiết bị hàng đầu của mình, bắt đầu từ dòng Galaxy S10 từ năm ngoái. Bây giờ có vẻ nhà Sony cũng có thể sẵn sàng làm điều tương tự trên Xperia 1 II và Xperia 5 II lên tới Android 13.

Theo một tin đồn mới từ Nhật Bản, công ty sẽ cung cấp cho Xperia 1 II ba bản cập nhật phiên bản hệ điều hành Android, có nghĩa là phiên bản cuối cùng được hỗ trợ sẽ là Android 13. Hiện vẫn chưa có thông tin về lịch trình chính xác cho bất kỳ bản cập nhật nào trong số này, nhưng sẽ rất vui nếu thấy rằng Flagship của Sony sẽ ngang hàng với Samsung về mặt này.

Hãy nhớ rằng thông tin này vẫn chưa được xác nhận chính thức vào lúc này. Cũng từ nguồn tin trên đã chia sẻ trạng thái của một số mẫu Xperia khác, vì vậy đây là phiên bản Android cuối cùng của mỗi mẫu.

Xperia 5 II sắp tới sẽ cùng với Xperia 1 II nhận được Android 13, trong khi Xperia 1, Xperia 5 và Xperia 10 II sẽ chỉ lên Android 11 và sau đó sẽ không được hỗ trợ nữa. Các Xperia 10, Xperia 10 Plus, Xperia Ace, Xperia 8, và Xperia 8 Lite chỉ được hỗ trợ ở phiên bản Android 10.

Hy vọng rằng Sony sẽ làm theo sự dẫn dắt của Samsung và đưa ra một số loại thông tin chính thức về tình hình cập nhật cho các thiết bị của mình. Các bạn nghĩ sao về thiết bị Sony Xperia 1 II và Xperia 5 II được hỗ trợ 3 bản cập nhật Android lớn giống như Samsung?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Rò rỉ hình ảnh render Sony Xperia 5 II thiết kế ba camera theo chiều dọc cùng ống kính Zeiss

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments