Chuyên mục
Tin tức

Samsung xác nhận sẽ ra mắt smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 3 vào tháng 6/2021, ngừng sản xuất dòng Galaxy Note

Đầu năm sau, Samsung sẽ ra mắt dòng flagship Galaxy S21 vào tháng 1 hoặc tháng 2. Trong khi đó, các nguồn tin gần đây cho rằng, Samsung sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note, vì vậy, phiên bản Galaxy S21 Ultra sẽ hỗ trợ bút S Pen.

Mới đây, một nguồn tin đến từ Aju News của Hàn Quốc cho biết, Samsung Electronics đã xác nhận với họ rằng, smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 3 sẽ ra mắt vào tháng 6/2021. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note.

Nguồn tin cũng cho hay, Samsung đang tiến tới những bước cuối cùng trong việc phát triển nguyên mẫu của Galaxy Z Fold 3 để đưa vào sản xuất hàng loạt. Galaxy Z Fold 3 dự kiến ​​sẽ đi kèm với các công nghệ mới nhất của Samsung như bút S Pen và camera ẩn dưới màn hình.

Dòng Galaxy Note sẽ bị khai tử

Galaxy Z Fold 3 được tin sẽ có một ngăn chuyên dụng để chứa bút S Pen, nhưng Galaxy S21 Ultra sẽ không có ngăn chứa đó. Mặc dù vậy, S21 Ultra vẫn hỗ trợ các tính năng của bút S Pen. Với việc bút S Pen sẽ được hỗ trợ trên Galaxy Z Fold 3 và S21 Ultra, vì vậy, Samsung sẽ ngừng sản xuất dòng Note có vẻ là điều hợp lý.

Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng Galaxy Z Fold 3 sẽ cung cấp trải nghiệm toàn màn hình vì camera selfie đã được đặt ở bên dưới. Tuy nhiên, nếu việc sử dụng công nghệ camera này dẫn đến việc màn hình bị giảm chất lượng hoặc ảnh chụp có chất lượng thấp, Samsung có thể loại trừ tính năng này khỏi Galaxy Z Fold 3.

Bạn nghĩ sao về quyết định khai tử dòng Galaxy Note của Samsung? Và bạn mong chờ điều gì trên sản phẩm Galaxy Z Fold 3 khi ra mắt?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Galaxy Note 20 Ultra là smartphone 5G bán chạy nhất trong tháng 9/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *