Chuyên mục
Tin tức

Samsung nâng cấp dòng OLED để có thể nhận hợp đồng cung cấp màn hình iPad Pro (2021)

Samsung hiện đang nâng cấp chất lượng màn hình OLED nhằm thuyết phục Apple ký kết hợp đồng cung cấp màn hình cho dòng iPad Pro (2021).

Các nguồn tin từ Hàn Quốc cho hay, Samsung đang tu sửa, nâng cấp nhà máy A4 tại Asan-si, Chungnam. Apple được cho là đã yêu cầu cả Samsung Display và LG Display cung cấp các tiêu chuẩn kỹ thuật cao hơn so với màn hình OLED trên dòng iPhone 12.

Để đáp ứng điều đó, Samsung được cho là đã tăng cường khả năng sản xuất màn hình công nghệ QLED Blue mới mà hãng chỉ mới hoàn thiện trong vài tuần trước.

Tuy nhiên, LG cũng đã có nền tảng cần thiết để sản xuất hàng loạt màn hình OLED dành cho máy tính bảng, bởi trước đó, LG Display đã dành được những hợp đồng sản xuất màn hình tương tự từ các nhà sản xuất ô tô châu Âu và Mỹ.

Cho đến thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về việc sẽ lựa chọn nhà sản xuất nào để cung cấp màn hình cho iPad Pro (2021).

Bạn có mong muốn Samsung đủ tiêu chí cung cấp cho nhà Apple sau đợt cải thiện nâng cấp màn hình OLED này không?

Nguồn: Sammobile | Theo: thegioididong

Xem thêm: Samsung xác nhận sẽ ra mắt smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 3 vào tháng 6/2021, ngừng sản xuất dòng Galaxy Note

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *