Chuyên mục
Tin tức Đánh giá

Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G đạt 121 điểm DxOMark, vẫn là kẻ theo sau Mi 10 Ultra

Như đã hứa, DxOMark đã phát hành bài đánh giá camera chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G. Phòng thí nghiệm đánh giá chiếc flagship với tổng số điểm là 121 điểm, nó thậm chí còn thấp hơn cả Galaxy S20 Ultra.

Đối với ảnh, thiết bị thông minh có bút cảm ứng này ghi được 130 điểm. DxOMark cho biết điện thoại có khả năng chụp ảnh tương đồng như Galaxy S20 Ultra và ca ngợi “khả năng hiển thị màu sắc sống động, tự động lấy nét nhanh và độ phơi sáng nói chung là chính xác”.

Bài đánh giá cho biết ống kính tele của Galaxy Note 20 Ultra 5G hoạt động tốt ở phạm vi xa, thể hiện chi tiết tốt cả ở trong nhà và ngoài trời. Độ phơi sáng và màu sắc cũng được đánh giá cao. Tuy nhiên, bắt đầu có vấn đề trong các bức ảnh tầm trung, vì để có thể nhìn thấy được nhiều hiện vật cho nên, mất đi texture và độ chi tiết ở trường ngoài.

Camera góc siêu rộng cũng được khen ngợi mặc dù góc nhìn của nó không rộng bằng các điện thoại khác như Mi 10 Ultra. Chế độ chân dung là một thế mạnh máy vì, DxOMark cho biết chất lượng bokeh rất tốt và hiệu ứng độ sâu trường ảnh mạnh. Tuy nhiên, ảnh có thể hơi không thực và ước tính độ sâu không tốt bằng so với Galaxy S20 Ultra, với các hiện vật cạnh vẫn có thể nhìn thấy và khuôn mặt cũng thiếu một chút chi tiết.

Đối với quay video, Galaxy Note 20 Ultra đạt 101 điểm. DxOMark thực hiện quay video ở chế độ 4K / 30fps có độ tương phản tốt trong điều kiện ánh sáng yếu giả lập (20 lux) và ánh sáng rực rỡ (1000 lux). Tuy nhiên, video của nó tối hơn so với Galaxy S20 Ultra và Mi 10 Ultra trong điều kiện ánh sáng yếu giả lập (từ 5 đến 20 lux).

Điểm số cao của Galaxy Note 20 Ultra tập chung ở về mức độ chi tiết trong điều kiện ánh sáng thuận lợi. Hệ thống camera ổn định cũng nhận được lời khen ngợi và lấy nét tự động cũng tuyệt vời. Tuy nhiên, về khả năng thu phóng trên thiết bị đã ngăn cản xếp hạng cao hơn trong cơ sở dữ liệu của DxOMark.

Các bạn thấy sao về điểm số camera mà Galaxy Note 20 Ultra 5G đạt được qua đánh giá từ DxOMark.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *