Samsung Galaxy Note 20 dự kiến có giá bán từ 25 triệu đồng tại Việt Nam

Samsung Galaxy Note 20 dự kiến có giá bán từ 25 triệu đồng tại Việt Nam

Hơn một tuần nữa thì Galaxy Note 20 mới chính thức ra mắt, nhưng những thông tin về giá và ngày bán của mẫu smartphone Flagship của Samsung đã được tiết lộ. Hiện đã có một số nhà bán lẻ tại Việt Nam đã mở đặt hàng mẫu smartphone cao cấp này rồi.

Theo ông Quốc Trung, trưởng phòng kinh doanh tại hệ thống Hnammobile, điện thoại Galaxy Note 20 sẽ cho đặt hàng từ ngày 25/7-5/8. Hàng sẽ đến tay người dùng vào khoảng ngày 21/8.

“Dự kiến, Galaxy Note 20 có giá khởi điểm từ 25 triệu đồng. Còn Galaxy Note 20+ và Note 20+ 5G giá bán dự kiến lần lượt là 29 và 33 triệu đồng. Tuy nhiên, mức giá này chưa phải chính thức”, ông Trung said.

Theo cam kết giữa nhà bán lẻ và các hãng điện thoại, trong thời gian đặt trước, các cửa hàng sẽ không được tiết lộ mức giá chính thức của sản phẩm. Quyết định đặt hàng sớm hoàn toàn phụ thuộc vào sự yêu thích của khách hàng và độ hấp dẫn của các món quà tặng kèm.

Ông Nguyễn Huy Tân, đại diện truyền thông hệ thống CellphoneS cho biết mức giá dự kiến của bộ ba Galaxy Note mới là do hãng quy định.

Các hệ thống cũng đăng tải thông số kỹ thuật dự kiến của dòng Galaxy Note mới là:

  • Galaxy Note 20 kích thước màn hình 6.8 inch, trang bị con chip Exynos 9825 và RAM 12GB cùng với viên pin 4.300 mAh.
  • Galaxy Note 20 Ultra và Ultra 5G kích thước màn hình có thể 6.9 inch, độ phân giải 2K+, chip Exynos 992, RAM 12 GB và dung lượng pin 4.500 mAh.

Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note 20 tại sự kiện Unpacked 2020 diễn ra vào 9h tối ngày 5/8 theo giờ Việt Nam. Khác với mọi năm, sự kiện lần này được tổ chức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Các bạn thấy giá bán của chiếc điện thoại Flagship Galaxy Note 20 Series của Samsung đã hợp lý chưa?

Nguồn: Zingnews

Xem thêm: Xuất hiện ốp lưng trong suốt của Galaxy Note 20

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments