Tin tức

Rò rỉ thông số màn hình Redmi K40 với tấm nền OLED, tốc độ làm tươi 120Hz

Rò rỉ màn hình Redmi K40 với tấm nền OLED, tốc độ làm tươi 120Hz

Đầu ngày hôm nay (9/11), các trang mạng Trung Quốc cho biết, Redmi đã hủy niêm yết Redmi K30 Pro tại thị trường nội địa, vì vậy, nhiều người tin rằng hãng đang chuẩn bị để ra mắt model kế nhiệm Redmi K40.

Chưa hết, dòng Redmi K30 đã ra mắt vào tháng 12 năm ngoái, vậy nên việc Redmi K40 sắp trình làng cũng là điều hiển nhiên.

Mới đây, một leaker từ trung Quốc tiết lộ rằng, Redmi K40 sẽ đi kèm với màn hình OLED lớn, có một lỗ khoét ở viền cạnh trên để chứa camera selfie, mà còn được hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz.

Rò rỉ màn hình Redmi K40 với tấm nền OLED, tốc độ làm tươi 120Hz

Vào tháng 12 năm ngoái, Redmi đã ra mắt Redmi K30 4G và Redmi K30 5G, vào đầu năm nay là smartphone cao cấp Redmi K30 Pro. Do đó, có khả năng Redmi sẽ áp dụng chiến lược tương tự cho dòng Redmi K40 sắp tới.

Mặc dù vậy, không giống như dòng Redmi K30, dòng Redmi K40 được tin sẽ không có phiên bản 4G, model giá thấp nhất dự kiến sẽ sử dụng chip Snapdragon 7xx.

Bạn thấy sao khi Redmi K40 được trang bị công nghệ màn hình như trên?

Nguồn: Playfuldroid | Theo: thegioididong.com

Xem thêm: Xiaomi Redmi K40 được chứng nhận trang bị chip Snapdragon

Về Nguyễn Thành Đạt

Tôi là người tạo ra blog thanhdatmb.com để đánh giá Điện Thoại, LapTop, Máy Tính bảng. Cung cấp mẹo, hữu ích về Công Nghệ. Đánh giá một cách khách quan nhất. thanhdatmb.com mang đến sự hài lòng đến người đọc
Xem tất cả các bài viết của Nguyễn Thành Đạt →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *