Rò rỉ hình ảnh render Sony Xperia 5 II thiết kế ba camera theo chiều dọc cùng ống kính Zeiss

Rò rỉ hình ảnh render Sony Xperia 5 II thiết kế ba camera theo chiều dọc cùng ống kính Zeiss
Ảnh minh họa

Tuy Sony không là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực điện thoại thông minh nhưng hãng vẫn tung ra các sản phẩm mới hãng năm với số lượng có hạn. Đầu năm nay, Sony đã cho ra Xperia 1 II như thiết bị di động hàng đầu của năm 2020. Giờ đây, họ có thể sẽ sớm ra mắt Sony Xperia 5 II khi hình ảnh render của chiếc điện thoại này bị rò rỉ và tiết lộ thiết kế của máy.

Năm ngoái, Sony đã ra mắt Xperia 5 tại IFA 2019 . Vì vậy, người kế nhiệm của nó dự kiến ​​sẽ ra mắt tại cùng một sự kiện năm nay. Hình ảnh render Xperia 5 II được chia sẻ bởi Mr Blass, nó có màn hình 21:9. Điểm tốt nhất của màn hình này là sự liền mạch, sẽ không còn noch nào trên màn hình vì camera selfie được đặt ở viền trên.

Rò rỉ hình ảnh render Sony Xperia 5 II thiết kế ba camera theo chiều dọc cùng ống kính Zeiss

Điều thú vị ở chiếc điện thoại này là có 4 nút bấm vật lý ngay cạnh bên phải. Trên cùng là nút chỉnh âm lượng, tiếp theo là nút nguồn tích hợp luôn cảm biến vân tay, hai nút còn lại có thể dành cho trợ lý Google và phím kích hoạt nhanh máy ảnh.

Mặt sau của Xperia 5 II trông giống như bản sao của Xperia 1 II tuy nhiên máy trang bị hệ thống 3 camera sau (thay vì 4) với các ống kính được sắp xếp theo chiều dọc và nằm ở góc trên cùng bên trái, nhãn hiệu ZEISS T* nằm ở chính giữa các ống kính.

Đặc biệt, có xuất hiện ký tự NFC phía trên cùng của thiết bị, thương hiệu Sony nằm ở trung tâm và logo Xperia ở dưới cùng máy. Còn cổng cắm tai nghe 3.5 mm được trang bị trên đỉnh của chiếc điện thoại.

Evan không đề cập đến các thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại thông minh này. Nhưng có thông tin cho rằng Xperia 5 II có thể sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 865.

Bạn thấy bản render tiết lộ thiết kế của Sony Xperia 5 II này có đẹp không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Asus Zenfone 7 và 7 Pro chính thức ra mắt với ba camera xoay lật và màn hình OLED 90Hz

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments