Chuyên mục
Tin tức

Rò rỉ hình ảnh OnePlus 8T khi đeo ốp lưng, nhìn rõ hơn về cụm camera

OnePlus 8T dự kiến sẽ được công bố vào ngày 14 tháng 10, thiết bị đã có nhiều tin đồn trong những tuần qua. Mới đây, lại rò rỉ thêm hình ảnh OnePlus 8T đeo chiếc ốp lưng trong suốt của Case Mate – vì vậy thông tin màu sắc chính xác rất cao. Nhưng các bức ảnh cho chúng ta cái nhìn chi tiết hơn về hệ thống camera.

Hình ảnh trên có thể thấy được qua kích thước phần tử kính – Góc siêu rộng ở trên cùng, camera chính ở giữa, ở dưới có thể là camera macro và cảm biến độ sâu bên phải. Điều thú vị khi thấy ống kính macro, có những đường kim cương xung quanh. Nó có thể là một đèn flash vòng để chiếu sáng các đối tượng cận cảnh, hay chỉ đơn giản là một điểm nhấn thiết kế?

Ngay trên camera đo độ sâu, có một đèn Flash LED, nhưng phía trên nữa vẫn chưa rõ là gì. Nó cũng có thể là một đèn flash LED kép khác với nhiệt độ ánh sáng khác nhau. Hoặc nó có thể là một cảm biến phụ đọc nhiệt độ ánh sáng và giúp cân bằng trắng.

Ngoài ra, nút nguồn và thanh trượt thông báo ở bên phải, còn nút chỉnh âm lượng ở bên trái điện thoại.

Các thông số kỹ thuật được đồn đại của OnePlus 8T bao gồm màn hình AMOLED, kích thước 6.55 inch, tần số quét 120Hz (màn hình đó thực sự đã được xác nhận chính thức), trang bị chipset Snapdragon 865 và sạc nhanh Warp charge 65W. 

Các bạn cảm thấy thiết kế của OnePlus 8T này ra sao qua tin rò rỉ hình ảnh ốp lưng này?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: OnePlus 8T chuẩn bị ra mắt với sự nâng cấp nhỏ, màn hình 120Hz, trang bị chip Snapdragon 865

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *