Chuyên mục
Tin tức

Realme 7i rò rỉ pin dung lượng lên tới 5.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 18W

Tên gọi Realme 7i trước đây đã được xác nhận thông qua chứng nhận tại cơ quan NBTC của Thái Lan. Bây giờ, các thông tin chi tiết khác của Realme 7i cũng đã bị rò rỉ nhờ vào một chứng nhận mới.

Theo danh sách, Realme 7i sẽ có pin dung lượng 5.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 18W, thông số này giống như Realme 6i hiện tại. Mặc dù, chứng nhận không tiết lộ điều gì khác ngoài dung lượng pin và tốc độ sạc. Ngoài ra, Realme 7i dự kiến là mẫu điện thoại có giá rẻ nhất của dòng smartphone Realme 7 series.

Ngoài Realme 7i, thì hãng cũng dự kiến giới thiệu một số mẫu cao cấp hơn đó chính là  Realme 7, Realme 7 Pro và cả Realme 7S. Tuy nhiên, một số model Realme 7 cũng có thể được tung ra dưới tên gọi Realme Narzo ở một số thị trường khác.

Mặc dù điện thoại Realme 7-series được kỳ vọng là một trong những điện thoại thông minh tầm trung rẻ nhất trên thị trường, nhưng chúng ta có thể kỳ vọng vào một số công nghệ tiên tiến bao gồm: tốc độ làm tươi cao, chipset MediaTek G-series tốt, máy ảnh mạnh mẽ, cũng như hỗ trợ sạc nhanh.

Bạn thấy sao về một vài thông số cấu hình bị rò rỉ trên Realme 7i này? Các bạn mong chờ điều gì về thiết bị này?

Nguồn: Playfuldroid

Xem thêm:

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments