Ra mắt tai nghe không dây Mi Air 2SE của hãng Xiaomi

tai nghe không dây Mi Air 2SE

Đầu tháng 4/2020, hãng Xiaomi đã ra mắt tai nghe không dây Mi Air 2S, thời gian sử dụng lên tới 24 giờ, nhưng lại có mức giá 56 USD (~ 1.3 triệu đồng). Để có thể tiếp cận được nhiều người dùng, Xiaomi chuẩn bị cho ra mắt tai nghe không dây Mi Air 2SE phiên bản giá rẻ hơn, sẽ được tung ra thị trường vào ngày 19/5 với mức giá 24 USD (~ 560 ngàn đồng).

Tai nghe Mi Air 2SE có thời gian sử dụng 5 giờ cho một lần sạc, nếu kết hợp cùng vỏ sạc đi kèm có thể duy trì lâu hơn thời lượng sử dụng lên tới 20 giờ. Mi Air 2SE trang bị 2 Micro và sử dụng công nghệ Beamforming để loại bỏ tiếng ồn khi người dùng gọi điện thoại.

Tai nghe Mi Air 2SE hỗ trợ kết nối dễ dàng với thiết bị chạy giao diện MIUI, khi bạn mở nắp hộp sạc, một cửa sổ kết nối sẽ tự động bật lên trên điện thoại chạy MIUI ở khoảng cách gần. Khi đã kết nối thì thông tin về pin của tai nghe và hộp sạc sẽ được hiển thị trên điện thoại để người dùng dễ dàng quản lý và chủ động về thời gian sử dụng pin trên tai nghe. Đặc biệt, mỗi bên tai nghe Mi Air 2SE giờ đây có thể hoạt động độc lập.

Về thông số âm thanh: Mi Air 2SE có màng loa lớn 14.2 mm cùng tích hợp công nghệ giải mã âm thanh codec AAC. Ngoài ra, tai nghe này cũng hỗ trợ thao tác cảm ứng, người dùng có thể dễ dàng điều khiển âm nhạc và cuộc gọi bằng những thao tác chạm.

Bạn nghĩ sao về sự chuẩn bị của Xiaomi ra mắt tai nghe không dây Mi Air 2SE?

Nguồn: Gizchina

 Xem thêm: Đập hộp Xiaomi Mi 10 Youth Edition: Thiết kế màu sắc trẻ trung

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments