Chuyên mục
Tin tức

Phiên bản iOS 14.4 sửa lỗi và hỗ trợ Find my cho các phụ kiện bên thứ 3

Apple đã cập nhật iOS 14.4 và iPadOS 14.4, mở rộng hỗ trợ tính năng ‘Find my’ cho các phụ kiện của bên thứ ba, cải thiện khả năng xử lý HomePod mini, cho phép máy ảnh nhận dạng mã QR nhỏ hơn, sửa lỗi và giải quyết một số lỗi bảo mật tiềm ẩn.

Một tính năng mới trong ứng dụng Find my là “Find My Items” cho các nhà sản xuất phụ kiện bên thứ 3 sử dụng mạng thiết bị của Apple để theo dõi các mục. Tuy nhiên, hiện nay chỉ có một tai nghe không dây của Belkin sẽ sớm được ra mắt hỗ trợ tính năng mới này của nhà Apple. Rất có thể những sản phẩm khác sẽ tương thích với tính năng Find My Items trong tương lai.

Tính năng mới Find My Items

Apple đã cải thiện trải nghiệm giao tiếp giữa iPhone với chip băng thông siêu rộng U1 và HomePod mini, với type 2 có thể cảm nhận rõ hướng và khoảng cách với iPhone của bạn sẽ rung với cường độ lớn hơn khi thiết bị iPhone đến gần HomePod mini hơn cho đến khi bạn yêu cầu hoàn tất.

HomePod mini trải nghiệm tốt hơn

Trên phiên bản iOS 14.4 có tính năng bảo mật rất hữu ích dành cho iPhone 12 series đó chính là nếu camera bị hoán đổi không phải linh kiện của Apple, thiết bị sẽ cảnh báo tới người dùng. Điều này sẽ yên tâm hơn khi bạn gửi chiếc iPhone của mình bảo hành tại quán sửa điện thoại nào đó, mà không lo bị thay linh kiện ống kính có chất lượng kém hơn.

Có một số cải tiến và bản sửa lỗi khác, bao gồm tính năng Direct touch trong Trợ năng đã được phát hành trước đây, nhưng hiện hoạt động theo kế hoạch, trong bản cập nhật.

Bản cập nhật iOS 14.4 / iPadOS 14.4 cũng sửa ba lỗi bảo mật đó là một trong nhân hệ điều hành và hai trong WebKit. Mặc dù Apple không cho biết bao nhiêu người dùng đã bị ảnh hưởng, nhưng việc công ty thừa nhận lỗ hổng bảo mật cho người dùng iPhone và iPad bị ảnh hưởng là rất ít, bạn có thể đọc chi tiết lỗi bảo mật mà trang techcrunch đã chỉ ra tại đây.

Bản cập nhật bao gồm nhiều bản sửa lỗi cho các vấn đề khác nhau, như lỗi liên quan tới các hình ảnh HDR chụp bằng iPhone 12 Pro, tiện ích Thể dục không cập nhật thông tin, sự cố bàn phím, câu chuyện âm thanh của ứng dụng Tin tức không tiếp tục sau khi gián đoạn trong CarPlay….

Mô tả bản cập nhật iOS 14.4

Còn bạn đã cập nhật phiên bản iOS 14.4 này chưa? Hãy chia sẻ cảm nhận xuống phần bình luận phía dưới để cùng mọi người tham khảo nhé.

Xem thêm: Cách tùy biến icon ứng dụng trên iOS 14 cực đẹp bằng Launch Center Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *