Tin tức

OPPO ra mắt Smart TV đầu tiên, với màn hình QLED 4K 120Hz ấn tượng

OPPO ra mắt Smart TV đầu tiên, với màn hình QLED 4K 120Hz ấn tượng

OPPO là hãng sản xuất điện thoại thông minh tiếp theo muốn lấn sân sang lĩnh vực Smart TV. Nhà sản xuất có trụ sở tại Quảng Đông đã nói rằng chúng ta nên mong đợi một chiếc TV , và giờ hãng đã tiết lộ ngày ra mắt chính thức – ngày 19 tháng 10, với một sự kiện đặc biệt sẽ diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc.

OPPO ra mắt Smart TV đầu tiên, với màn hình QLED 4K 120Hz ấn tượng

Tấm poster được OPPO đăng tải cho thấy chưa có bất cứ điều gì được tiết lộ ngoài ngày tháng ra mắt sản phẩm. Tuy nhiên, theo thông tin từ chứng nhận 3C, OPPO sẽ giới thiệu đến người dùng hai mẫu TV bao gồm A65UB00 và A55UB00 với kích thước màn hình lần lượt là 65 inch và 55 inch.

Theo một số nguồn tin, Smart TV của OPPO có camera selfie, cho phép gọi video trên thiết bị. Bên cạnh đó, những dự đoán về một màn hình QLED 4K với tốc độ làm tươi 120 Hz và trang bị chip MEMC trên chiếc TV này sẽ được chứng kiến chuẩn xác trong 7 ngày tới.

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Rò rỉ render hình ảnh màn hình Huawei AD80HW kích thước 23.8 inch, viền 3 cạnh siêu mỏng

Về Nguyễn Thành Đạt

Tôi là người tạo ra blog thanhdatmb.com để đánh giá Điện Thoại, LapTop, Máy Tính bảng. Cung cấp mẹo, hữu ích về Công Nghệ. Đánh giá một cách khách quan nhất. thanhdatmb.com mang đến sự hài lòng đến người đọc
Xem tất cả các bài viết của Nguyễn Thành Đạt →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *