Chuyên mục
Tin tức

OnePlus 9 sẽ ra mắt vào tháng 3 năm sau, sớm hơn thường lệ bốn tuần

Những ngày qua, thông tin về thế hệ kế nhiệm của OnePlus 8 đó chính là chiếc OnePlus 9 đã bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội. Bên cạnh tên mã nội bộ “Lemonade” của máy bị rò rỉ thì mới đây, thời gian công bố của chiếc smartphone OnePlus 9 vừa được hé lộ. 

Theo thông tin nội bộ, sự kiện ra mắt OnePlus 9 được lên kế hoạch vào khoảng giữa tháng 3/2021. Thời gian này sớm hơn bốn tuần so với bình thường.

Theo thường lệ, OnePlus sẽ trình làng những chiếc flagship phiên bản tiêu chuẩn như OnePlus 7,… vào khoảng giữa tháng 4, tháng 5. Hay gần đây nhất là chiếc OnePlus 8 đã ra mắt vào tháng 4 vừa rồi. 

OnePlus 9 sẽ ra mắt vào tháng 3 năm sau, sớm hơn thường lệ bốn tuần

Một trong những lý do mà OnePlus muốn phát hành OnePlus 9 sớm như vậy có thể là vì công ty muốn mẫu máy này có nhiều thời gian trên các kệ hàng hơn trước khi các dòng OnePlus T trình làng vào gần cuối năm. 

Động thái này cũng giúp OnePlus định vị chiếc flagship năm 2021 trong phân khúc khách hàng cao cấp của hãng sớm hơn, hiệu quả hơn so với các đối thủ Samsung và Xiaomi.

Hiện tại, OnePlus 9 vẫn chưa được ấn định ngày phát hành chính thức cũng như thông số cấu hình. Tuy nhiên, máy được dự đoán sẽ sử dụng con chip Qualcomm Snapdragon 875 sắp ra mắt, bên cạnh khả năng sạc nhanh 65 W thông qua Warp Charge 65, chống nước IP68, sạc không dây cùng nhiều nâng cấp camera.

Anh em mong chờ điều gì về chiếc flagship sắp tới của nhà OnePlus?

Nguồn: Androidcentral

Xem thêm: OnePlus 8T sẽ không trang bị chip Snapdragon 865+ và không có gì đáng ngạc nhiên, đây là lý do

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *