Chuyên mục
Tin tức

One UI 3.1 mang đến nhiều tính năng cho Galaxy Tab S7

Galaxy Tab S7 và Galaxy Tab S7 + đã nhận được bản cập nhật One Ui 3.1 dựa trên Android 11. Và cũng là máy tính bảng hàng đầu của công ty đã trở thành thiết bị Galaxy đầu tiên nhận được bản cập nhật One UI 3.1. 

One UI 3.1 mang đến nhiều tính năng mới

One UI 3.1, Samsung tập trung vào việc nâng cao năng suất và hợp lý hóa hệ sinh thái Galaxy. Người dùng Galaxy Tab S7 và Galaxy Tab S7 + giờ đây có thể di chuyển trên các thiết bị một cách liền mạch bằng cách sao chép / dán hình ảnh và văn bản với các thiết bị chạy One UI 3.1 khác như Galaxy S21. 

One UI 3.1 mang đến nhiều tính năng cho Galaxy Tab S7

Bạn còn có thể tiếp tục duyệt Internet từ nơi bạn đã dừng lại trên các thiết bị khác, nhờ Samsung Internet. Ví dụ: Sau khi duyệt một trang web trên Galaxy S21, bạn có thể tiếp tục duyệt nó trên Galaxy Tab S7 bằng cách nhấp vào biểu tượng Samsung Internet ở góc dưới cùng bên phải của menu đa nhiệm.

One UI 3.1 mang đến nhiều tính năng cho Galaxy Tab S7

Còn có tính năng Second Screen người dùng có thể kết nối Galaxy Tab S7 hoặc Galaxy Tab S7 + với PC chạy Windows 10 hỗ trợ WiDi (Màn hình không dây) để có thêm diện tích màn hình. 

Chế độ Mở rộng cho phép Galaxy Tab S7 hoạt động như màn hình thứ hai và di chuyển các cửa sổ ứng dụng đến đó để nâng cao năng suất. Với Chế độ nhân bản, màn hình của máy tính xách tay có thể được phản chiếu với thiết bị dòng Galaxy Tab S7.

Tính năng Chia sẻ Bàn phím không dây cho phép người dùng sử dụng Cover Keyboard của Galaxy Tab S7 để nhập và điều hướng trên Galaxy S21. Tính năng Tự động chuyển có thể được sử dụng để chia sẻ Galaxy Buds Pro giữa Galaxy S21 và Galaxy Tab S7, tùy thuộc vào thiết bị nào đang được sử dụng tích cực. Tuy nhiên, để sử dụng tất cả các tính năng này, người dùng cần phải đăng nhập vào cùng một tài khoản Samsung trên tất cả các thiết bị Galaxy tương thích.

One UI 3.1 mang đến nhiều tính năng cho Galaxy Tab S7

Bạn thấy sao về bản cập nhật One UI 3.1 này trên thiết bị Galaxy Tab S7 và S7 +, bạn đã trải nghiệm hết tính năng mới này chưa? Hãy để lại cảm nhận ở phần bình luận phía bên dưới nhé.

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Samsung One UI 3.0 với nhiều tính năng mới, giao diện đơn giản hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *