Tin tức

Nokia Smart TV mới dùng loa Nhật Onkyo xác nhận ra mắt vào ngày 6 tháng 10

Nokia Smart TV mới dùng loa Nhật Onkyo xác nhận ra mắt vào ngày 6 tháng 10

Năm ngoái, Flipkart đã mở bán một chiếc Nokia Smart TV đầu tiên tại Ấn Độ, sau khi cấp phép tên Nokia cho gã khổng lồ bán lẻ thuộc sở hữu của Walmart. Khoảng 6 tháng sau, mẫu TV 55 inch đã có thêm anh em 43 inch và 65 inch.  Bây giờ, thời điểm ra mắt mẫu TV thông minh mới đã được Nokia xác nhận.

Trang web chính thức của Nokia Ấn Độ đã tiết lộ rằng một loạt các TV thông minh Nokia mới sẽ được ra mắt vào thứ Ba, ngày 6 tháng 10. Theo NokiaPowerUser , các TV mới sẽ có kích thước 32 inch và 50 inch. Hai TV này đã được cho là chứng nhận bởi Cục tiêu chuẩn Ấn Độ vào đầu tháng 8.

Trên blog Nokia-focused có đăng một ảnh poster khác xác nhận dòng Nokia Smart TV mới ra mắt sẽ được trang bị loa Onkyo đến từ Nhật Bản. Điều này thật đáng ngạc nhiên vì các mẫu TV thông minh hiện tại của Nokia đều sử dụng loa JBL. Sẽ rất thú vị khi biết tại sao hãng chuyển sang Onkyo thuộc sở hữu của Nhật Bản.

Dòng Nokia Smart TV mới sẽ chạy Android 9.0 ngay khi xuất xưởng và được cài sẵn các ứng dụng như Netflix, Prime Video và Disney+ Hotstar. Phiên bản 32 inch rất có thể sở hữu màn hình Full HD khiến có giá bán rẻ hơn phiên bản 55 inch dùng màn hình 4K.

Các bạn cảm nhận sao về dòng sản phẩm Nokia Smart TV ra mắt?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm:

Về Nguyễn Thành Đạt

Tôi là người tạo ra blog thanhdatmb.com để đánh giá Điện Thoại, LapTop, Máy Tính bảng. Cung cấp mẹo, hữu ích về Công Nghệ. Đánh giá một cách khách quan nhất. thanhdatmb.com mang đến sự hài lòng đến người đọc
Xem tất cả các bài viết của Nguyễn Thành Đạt →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *