Chuyên mục
Tin tức

Nokia 8000 4G đã chính thức mở bán rồi, bạn có ý định mua chiếc điện thoại cục gạch này không?

Như vậy, chiếc điện thoại cục gạch Nokia 8000 4G đã chính thức được mở bán với giá 1.69 triệu đồng, bạn có ý định mua em nó về làm máy phụ hay không?

Cục gạch Nokia 8000 4G có gì nổi bật?

Lớp vỏ sáng bóng như thủy tinh cao cấp và các màu sắc lấy cảm hứng từ đá quý như Onyx Đen, lớp hoàn thiện khung giữa mạ chrome sang trọng hoàn thiện vẻ ngoài. Mặt lưng với 1 camera 2 MP đủ đùng và đèn flash công dụng như một chiếc đèn pin vô cùng tiện lợi. Màn hình TFT LCD hiển thị sắc nét, rõ ràng, không gây khó chịu cho mắt.

Với Nokia 8000 4G, mọi thứ đều trở nên thú vị. Giữ liên lạc với bạn bè trên WhatsApp và Facebook, phát các chương trình và giai điệu hàng đầu của bạn trên YouTube và lập kế hoạch các lộ trình mới trên Google Maps. Ngoài ra, bạn cũng có thể biến Nokia 8000 4G thành thiết bị phát wifi cho những thiết bị khác nữa đấy.

Đặc biệt, bạn còn nhận được câu trả lời và hỗ trợ với trợ lý Google Assistant. Cho dù đó là tìm kiếm công thức nấu ăn mới hay thực hiện cuộc gọi, tất cả đều đơn giản hơn nhiều với một người trợ giúp ảo.

Về pin thì với dung lượng khá lớn 1.500 mAh thì bạn có thể yên tâm thoải mái sử dụng, kéo dài lên đến tận 28 ngày ở chế độ chờ.

Nokia 8000 4G đã được mở bán rồi đấy các bạn, qua bài viết này bạn có dự định mua em nó không?

Xem thêm: Nokia 6300 4G đã chính thức mở bán với giá chưa đến 2 triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *