Chuyên mục
Tin tức

Những điện thoại này đang có quyền truy cập vào phiên bản beta Android 11 và One UI 3.0 của Samsung trong làn sóng thứ hai

Samsung đã mở rộng số lượng điện thoại thông minh có thể dùng thử bản beta One UI 3.0 trên Android 11, quả thật là tin vui cho mấy bạn samfan đây.

Phiên bản cập nhật này hiện tại đang được thử nghiệm bản trên các dòng sản phẩm như Galaxy S20 và Note 20 mới nhất. Giờ đây, người dùng đang sử dụng sản phẩm thế hệ cũ đã có thể dùng thử bản cập nhật.

Các sản phẩm có thể dùng thử bản beta được Samsung công bố như sau: Galaxy S10e, Galaxy S10, Galaxy S10+, Galaxy S10 5G, Galaxy Note 10, Galaxy Note 10+, Galaxy Z Flip 5G và Galaxy Z Fold 2 5G.

Bản cập nhật này hiện đang có mặt trên ứng dụng Samsung Member, nhưng bạn cần phải đăng kí tài khoản và hiện tại bản cập nhật chỉ có ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, vẫn có một số dấu hiệu cho thấy Samsung đã mở rộng qua các quốc gia khác như Trung Quốc, Ấn Độ, Anh, Đức và Mỹ.

Bản cập nhật One UI 3.0 của Android 11 mang đến cho người dùng những thay đổi mới tốt hơn như giao diện, các tính năng có sẵn, cải tiến về máy ảnh, cải thiện khả năng truy cập, cải tiến Samsung Dex, Samsung Keyboard và còn nhiều điều thú vị khác nữa. Hãy chờ đến khi bản cập nhật về Việt Nam nhé.

Chiếc điện thoại Samsung của bạn đang dùng có năm trong danh sách nhận được phiên bản One UI 3.0 mới này không? Bạn nghĩ sao về bản cập nhật này của Samsung?

Nguồn: Mspoweruser

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *