Mới tung ra iOS 13.4 nhưng bất ngờ Apple lại chuẩn bị cho ra phiên bản iOS 13.4.1

Mới tung ra iOS 13.4 nhưng bất ngờ Apple lại chuẩn bị cho ra phiên bản iOS 13.4.1

Apple sẽ sớm ra mắt thêm phiên bản iOS 13.4.1 sẽ kèm theo một số bản vá lỗi trong thời gian sắp tới. Báo áo cũng tuyên bố rằng, sẽ không có thêm bản cập nhật iOS 13 lớn nào trong năm nay nữa.

Vài ngày trước, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 13.4 đây là bản cập nhật khá là lớn với những tính năng hấp dẫn như: iCloud Folder Sharing, có thêm các Memojis mới…

Theo như cách đặt tên của Apple thì iOS 13.4.1 chỉ là phiên bản sửa lỗi của 13.4 mà thôi. Nếu như ra mắt chương trình Beta của iOS 13.4.1 trong tuần này, có lẽ phiên bản cuối cùng có thể được phát hành cho người tiêu dùng vào thời điểm cuối tháng 4.

Trong những năm qua, Apple chưa bao giờ phát hành bản cập nhật lớn iOS xx.5 chính vì vậy có thể tin rằng sẽ không có bản cập nhật iOS 13.5 trong năm nay. Thay vào đó là công ty có thể ra mắt iOS 14 tại Hội nghị dành cho các nhà phát triển Apple WWDC 2020 dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 6/2020. Nhưng điều trở ngại là tình hình dịch virut corona vẫn rất nghiêm trong nên có lẽ sẽ được tổ chức trực tuyến.

Dạo gần đây, có khá nhiều anh em có phản hồi tích cực về phiên bản iOS 13.4, đặc biệt tình trạng lướt Facebook trên phiên bản mới này không còn nóng máy như phiên bản trước kia. Anh em đã lên phiên bản iOS 13.4 chưa? Có gặp tình trạng lỗi gì không? Bạn mong đợi iOS 13.4.1 sẽ sửa những lỗi gì?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Có nên cập nhật iOS 13.4 không? Còn nóng máy không?

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments