Chuyên mục
Tin tức

LG Display tăng cường cung cấp màn hình OLED cho Apple để trang bị vào iPhone 2021

LG Display được thiết lập để tăng tốc độ sản xuất của dây chuyền nhà máy sản xuất tấm nền OLED (Organic Light Emitting Diode) của mình. Lý do chính cho việc tăng công suất là để dành các dây chuyền mở rộng cho Apple.

Báo cáo từ chuyên trang công nghệ TheElec cho hay, công ty sẽ thêm các dây chuyền ở nhà máy E6-1 và E6-2 tại Paju, Hàn Quốc. Tại đây, LG Display dự kiến sẽ tăng năng lực sản xuất thêm 25.000 tấm nền OLED LTPO (Low Temperature Polycrystalline Oxide) mỗi tháng vào năm 2021.

Cùng với LG, các nhà cung cấp linh kiện hiện cũng đang sản xuất các bộ phận khác nhau cho LG Display để sẵn sàng giao hàng theo hợp đồng vào tháng 5/2021

Gần đây, các nhà phân tích cho rằng, Apple đang có kế hoạch tích hợp tấm nền OLED LTPO trên các mẫu iPhone cao cấp của mình vào năm 2021. Công ty đã sử dụng quy trình TFT silicon đa tinh thể nhiệt độ thấp (LTPS) và về cơ bản hiện tại cũng đang thêm quy trình oxit TFT. LG Display sẽ cung cấp các tấm nền OLED LTPO cho Apple và có khả năng đã được chấp thuận cho kế hoạch mở rộng của mình.

Anh em mong chờ điều gì về nhà LG Display cung cấp màn hình OLED LTPO cho Apple trang bị vào iPhone 2021?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *