Chuyên mục
Tin tức

iPhone 13 sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2021 như bình thường

Như các bạn cũng đã thấy, chiếc điện thoại iPhone 12 được Apple ra mắt vào ngày 13 tháng 10 năm nay, muộn hơn trong lịch trình hằng năm của công ty so với những năm ra mắt iPhone trước đây. Tuy nhiên, có vẻ điện thoại năm sau (iPhone 13) sẽ được công bố vào tháng 9 năm 2021, đây là một thông lệ thường thấy.

Trước năm 2020, bạn có thể thấy Apple thường tung ra iPhone mới hàng năm vào tháng 9, nhưng đại dịch toàn cầu đã làm phá vỡ lịch trình này.

Việc quay trở lại lịch trình phát hành bình thường vẫn chưa chính thức, nhưng nhà phân tích Ming-Chi Kuo (thông qua 9to5Mac ), “một trong những chuyên gia đáng tin cậy và được kính trọng nhất của Apple trong lĩnh vực kinh doanh” đã dự đoán ngày ra mắt của iPhone năm sau.

Trong một ghi chú của nhà đầu tư, Kuo cho biết iPhone 13 sẽ quay trở lại lịch trình sản xuất mà Apple đã làm như trước đây. Tất cả các mẫu điện thoại sẽ được công bố và sau đó có sẵn để mua vào một thời điểm nào đó trong tháng 9 năm 2021.

Một chi tiết khác được Kuo tiết lộ là iPhone 13 sẽ chạy chip A15 mới do Apple thiết kế, xây dựng trên chipset Apple A14 có trong iPhone 12.

Bạn có thể nhớ câu chuyện đó là lịch trình ra mắt iPhone 12. Bản thân Apple cũng thừa nhận rằng sự chậm trễ sẽ xảy ra vào tháng 7 và sau nhiều tháng có tin đồn iPhone 12 và iPhone 12 Pro được bán sớm hơn 3 tuần so với iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max do các vấn đề về chuỗi cung ứng.

Apple dường như quyết tâm đảm bảo rằng sự cố trên chỉ xảy ra một lần duy nhất. Trong khi đó, một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của họ đang thay đổi lịch trình: Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt Galaxy S21 vào tháng Giêng chứ không phải là tháng Hai như thường lệ.

Hiện vẫn chưa có quá nhiều tin đồn về iPhone 13, mặc dù đã có tin đồn rằng bốn phiên bản sẽ một lần nữa xuất hiện – với một số hoặc tất cả các model đều có công nghệ màn hình 120Hz ProMotion.

Anh em nghĩ sao về việc Apple sẽ ra mắt iPhone 13 vào tháng 9 như thường lệ?

Nguồn: Techradar

Xem thêm: iPhone 13 được cho là hỗ trợ tốc độ làm tươi màn hình 120Hz mượt mà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *