Hủy bỏ MWC 2020: các công ty đăng ký không được hoàn tiền từ GSMA

Hủy bỏ MWC 2020: các công ty đăng ký không được hoàn tiền từ GSMA
Hủy bỏ MWC 2020: các công ty đăng ký không được hoàn tiền từ GSMA

Hiệp hội GSM (GSMA), tổ chức chịu trách nhiệm tổ chức Đại hội Thế giới Di động gần đây đã tuyên bố hủy bỏ sự kiện MWC 2020 lần này do dịch Virut Corona (Covid-19) diễn ra ở Trung Quốc. 

Mặc dù sự kiện này được tổ chức hàng năm tại Barcelona, đã có một số công ty hàng đầu như Samsung, NVIDIA, Vivo, Sony, Amazon tuyên bố họ sẽ không tham dự sự kiện này. Tuy nhiên, việc hủy bỏ gây ngạc nhiên cho một số người do thực tế là GSMA đã cho đến phút cuối cùng đảm bảo rằng sự kiện này sẽ được tổ chức.

Điều đáng nói là BTC quyết định không hoàn trả số tiền mà các công ty đã nộp để tham gia sự kiện MWC lần này. Thay vào đó là hiệp hội đã đề cập đến một điều khoản trong các điều khoản và điều kiện của họ nhằm miễn trừ trách nhiệm của GSMA

Khoản 21.10 của Điều khoản và Điều kiện Tiêu chuẩn cho Triển lãm, Quảng cáo và Tài trợ có nội dung như sau:

  • Bạn tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm với công ty về bất kỳ tổn thất, thiệt hại hay chi phí nào ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp của sự kiện nằm ngoài sự kiểm soát của Ban Tổ Chức bao gồm: ảnh hưởng dịch bệnh, khủng bố, đình công thất bại của nhà cung cấp, chiến tranh, tranh chấp lao động, phong tỏa, bạo loạn, biểu tình công cộng hoặc chính quyền địa phương hạn chế cung như ban tổ chức không chịu trách nhiệm hoàn trả bất kỳ khoản phí nào.

Nguồn: gizmochina

Bạn nghĩ sao về quyết định này của GSMA trong diễn biến phức tạp hủy bỏ MWC 2020 do dịch Virut Corona (Covid-19) gây ra? Hãy để lại bình luận ở phía bên dưới nhé.

Xem thêm: MWC 2020 bị hủy: do dịch Virut Corona (Covid-19)

Mua Samsung Galaxy A50s

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo qua Email  
Nhận thông báo cho