Huawei sẽ ra mắt FreeBuds Pro, hai đồng hồ thông minh và hai máy tính xách tay vào ngày 10 tháng 9

Huawei sẽ ra mắt FreeBuds Pro, hai đồng hồ thông minh và hai máy tính xách tay vào ngày 10 tháng 9

Huawei có kế hoạch lớn vào ngày 10 tháng 9, hãng sẽ chuẩn bị công bố, ra mắt chiếc tai nghe không dây FreeBuds Pro, hai đồng hồ thông minh và hai máy tính xách tay.

Huawei FreeBuds Pro là một trong những mặt hàng bán vé lớn khi họ có lời giới thiệu riêng. Phiên bản Pro hứa hẹn tính năng chống ồn chủ động được cải thiện, so với thế hệ FreeBuds 3, chúng tôi thấy ANC hơi thiếu, vì vậy đây sẽ là một bản nâng cấp đáng hoan nghênh.

Đi cùng theo nó là một tai nghe Bluetooth khác, cái này có thiết kế dây đeo cổ. Có thể là Huawei FreeLace Pro, mặc dù đã ra mắt sớm hơn ngày hôm nay (nó cung cấp khả năng khử tiếng ồn chủ động “kép” và sạc nhanh USB-C).

Tiếp theo là chiếc Huawei Watch GT2 Pro có thể là một trong những chiếc đồng hồ khung bezel. Sản phẩm lần thứ hai có thiết kế dây đeo thông minh hơn, giống như Huawei Watch Fit đã ra mắt.

Cuối cùng, có một vài máy tính xách tay MateBook chuẩn bị được công bố đó chính là Huawei MateBook X Pro 2020 đã ra mắt một thời gian, cũng vào đầu năm nay, chúng tôi đã thấy MateBook D và MateBook 13 mới, vì vậy vẫn chưa rõ máy tính xách tay mới nào sẽ được công bố.

Các bạn thử đoán giá chiếc tai nghe không dây FreeBuds Pro khi ra mắt khoảng bao nhiêu?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm:

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments