Chuyên mục
Tin tức

Hai phiên bản OPPO Reno5 dùng chip Snapdragon 765G và Dimensity 1000+ xuất hiện trên Geekbench

Những tin đồn xung quanh dòng smartphone OPPO Reno5 đã xuất hiện trên mạng khá lâu. Tên gọi OPPO Reno5 đã được tiết lộ nhờ trang web chứng nhận NBTC Thái Lan. Sau đó, có tin đồn cho rằng dòng smartphone OPPO Reno5 sẽ có ba phiên bản vi xử lý khác nhau.

Hôm nay (23/11), có 2 phiên bản OPPO Reno5 đã xuất hiện trên nền tảng điểm chuẩn Geekbench, nhờ vậy mà một vài thông số cấu hình cũng đã được xác nhận.

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh chụp giao diện điểm chuẩn Geekbench, OPPO Reno5 có số model là OPPO PEGM00 và OPPO PDST00, 2 model này gần đây đã được phát hiện có mặt tại các cơ quan chứng nhận khác nhau.

Bắt đầu với OPPO PEGM00, thiết bị đã đạt 616 điểm trong bài kiểm tra hiệu năng đơn lõi và 1.817 điểm trong bài kiểm tra hiệu năng đa lõi. Hơn nữa, danh sách Geekbench tiết lộ rằng thiết bị sẽ chạy hệ điều hành Android 11 mới nhất. Về cơ bản, máy sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 765G tám nhân, kết hợp với 8 GB RAM.

Đến với OPPO PDST00, thiết bị đã đạt 725 điểm hiệu năng đơn lõi và 3.000 điểm hiệu năng đa lõi. Phiên bản này cũng chạy hệ điều hành Android 11, sử dụng bộ vi xử lý MediaTek Dimensity 1000+ tám lõi, kết hợp với 8 GB RAM.

Ngoài những gì đã đề cập ở trên, Geekbench không chia sẻ thêm các thông tin nào khác. Bạn có nhận xét gì về hai phiên bản OPPO Reno5 thể hiện điểm số trên Geekbench trên không?

Nguồn: Mysmartprice | Theo: thegioididong

Xem thêm: Danh sách OPPO PDSM00 lộ diện trên Geekbench với chip Dimensity 1000+, chạy Android 11, có thể là OPPO Reno5 Pro?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *