Grand Theft Auto V (GTA 5) bất ngờ được tải về Miễn Phí

Tải miễn phí Grand Theft Auto V

Bất ngờ, Epic Games Store đang cho phép các game thủ tải Miễn Phí tựa game Grand Theft Auto V, nhưng có điều thời gian không lâu, vì vậy các bạn hãy nhanh tay tải về không sẽ tiếc nuối đấy.

Chắc hẳn bạn cũng đã biết về tựa game GTA V cho phép người chơi tự do đi khắp nơi, các vùng nông thôn, rừng núi, hoang mạc và thành phố hư cấu Los Santos, mô phỏng thành phố Los Angeles ngoài đời. Các bạn hãy thử chơi mà xem cuốn hút cực kỳ, đồ họa rất đẹp, rất nhiều thứ để bạn trải nghiệm trong tựa game này luôn.

Grand Theft Auto V (GTA 5 & GTA V) phát triển bởi Rockstar North thuộc hãng Rockstar Games, lần đầu tiên được phát hành vào ngày 17/9/2013 cho phiên bản Xbox 360 và PlayStation 3. Sau đó (18/11/2014) được phổ biến sang hệ máy Xbox One và PlayStation 4. Cuối cùng vào ngày 14/4/2015 chính thức có mặt trên PC.

Grand Theft Auto V: Premium Edition có giá tiền 24.99 USD (~ 580.000 đồng) trên Epic Games Store, điều đặc biệt là bạn có thể đăng nhập tài khoản Epic Games là tải game này về Miễn Phí hoàn toàn từ 15/5 cho đến 10:00 PM ngày 21/5/2020.

Tải miễn phí Grand Theft Auto V
Cấu hình tối thiểu để chơi Game

Bạn đã tải và chơi tựa Game Grand Theft Auto V: Premium Edition này chưa? Nếu như chưa được trải nghiệm tựa game này thì nhanh tay tải về thôi, đừng để đánh mất cơ hội có 10 năm có 1 này nhé.

Đừng quên Like và Share để bạn bè cùng biết. Nếu có thắc mắc vẫn đề gì thì hãy bình luận phía bên dưới mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể.

Xem thêm: Cách đăng ký trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (Mobile)

5 2 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments