Galaxy Z Fold 2 có một lớp phủ chống thấm nước bảo vệ linh kiện

Galaxy Z Fold 2 có một lớp phủ chống thấm nước bảo vệ linh kiện

Sự kiện Unpacked (5/8) đã công bố Galaxy Z Fold 2 nhưng Samsung lại không giới thiệu nhiều đến điện thoại này, cả giá bán và ngày trình làng cũng không được tiết lộ. Thật may khi có thông tin rò rỉ trên Twitter đã chia sẻ một thông tin rất có giá trị về thiết bị.

Kỹ sư Max Weinbach từ diễn đàn XDA-Developers cho biết, Galaxy Z Fold 2 có một lớp phủ chống thấm nước, nghĩa là nếu bạn chẳng may làm rơi thiết bị xuống nước, các linh kiện bên trong sẽ không bị ảnh hưởng. Hiện vẫn chưa rõ máy có đạt chứng chỉnh chống bụi và nước chuẩn IP hay không. 

Thật đáng buồn, vẫn chưa có thông tin chi tiết nào về khả năng chống thấm nước của Galaxy Z Fold 2, nhưng có thể Samsung sẽ sớm đưa thông tin khi sản phẩm được lên kệ. Có sự nâng cấp về mặt bền bỉ, đó chính là Fold thế hệ 2 trang bị lớp kính bảo vệ màn hình Ultra Thin Glass, một nâng cấp đáng kể từ lớp polyme mỏng trên Fold.

Samsung bổ sung thêm một lớp đệm làm bằng kim loại, cùng một lớp bảo vệ dày hơn cho Galaxy Z Fold 2. Nhìn chung, điện thoại màn hình gập Fold thế hệ 2 của Samsung có những cải tiến đáng kể về độ bền so với Fold ban đầu.

Anh em dự đoán chiếc điện thoại gập Fold thế hệ thứ 2 này của Samsung có giá bao nhiêu và các bạn còn mong chờ sự cải tiến nào nữa trên sản phẩm này không?

Nguồn: Wccftech

Xem thêm:

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments