Chuyên mục
Tin tức

Galaxy S20 FE vài tháng nữa mới nhận được One UI 3.0 dựa trên Android 11

Samsung gần đây đã tiết lộ lộ trình giới thiệu One UI 3.0 dựa trên hệ điều hành Android 11, nhưng công ty dường như đã xác nhận rằng bản cập nhật vẫn chưa cập bến vào smartphone Galaxy S20 FE (Fan Edition).

Dựa trên lộ trình được chia sẻ bởi gã khổng lồ Hàn Quốc, bản cập nhật One UI 3.0 dựa trên Android 11 cho Galaxy S20 FE sẽ còn vài tháng nữa, ít nhất là ở thị trường Châu Âu. 

Tuy nhiên, công ty đã bắt đầu triển khai cho các điện thoại thông minh hàng đầu Galaxy S20 của mình – Galaxy S20, S20 + và S20 Ultra. Các thiết bị tiếp theo để nhận bản cập nhật bao gồm Galaxy Note 20 , Galaxy Note 10 và dòng Galaxy S10.

Lộ trình cũng gợi ý rằng bản cập nhật cho điện thoại thông minh có thể gập lại của công ty sẽ được tung ra vào tháng tới. Mặc dù Samsung đang cố gắng cải thiện thời gian phát hành bản cập nhật, nhưng công ty chắc chắn cần phải làm việc nhiều hơn về vấn đề này vì hơi thất vọng khi thấy rằng một chiếc điện thoại thông minh thuộc dòng sản phẩm hàng đầu không nằm trong số những chiếc đầu tiên nhận được bản cập nhật mới nhất.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Trên tay Galaxy S20 FE: Màu sắc trẻ trung, màn hình 120Hz, sạc nhanh 25 W

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *