Galaxy Note 20 Ultra là smartphone đầu tiên trang bị kính cường lực Gorilla Glass Victus

Galaxy Note 20 Ultra là smartphone đầu tiên trang bị kính cường lực Gorilla Glass Victus

Bộ đôi Flagship của nhà Samsung mang tên Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra được ra mắt vào 5/8 tại sự kiện Unpacked (5/8). Điều đáng chú ý trong bài viết này là, nhà Samsung đã trang bị kính Gorilla Glass Victus cho cả hai mặt điện thoại Galaxy Note20 Ultra và Note20 Ultra 5G, còn model Galaxy Note20 không được trang bị kính cường lực này.

Trước đây, Corning buộc phải lựa chọn giữa cải thiện tính năng chống vỡ hoặc chống xước cho kính cường lực. Đến nay, mẫu Gorilla Glass Victus đã có cả hai ưu điểm. Smartphone được trang bị kính này có thể “sống sót” khi rơi ở độ cao hai mét xuống bề mặt thô, cứng, cao hơn thế hệ kính trước đó là Gorilla Glass 6, vốn chỉ chống vỡ khi rơi ở độ cao 1,6 mét.

Corning cũng cho biết Gorilla Glass Victus chống xước gấp hai lần Gorilla Glass 6, giúp các thiết bị như Galaxy Note 20 Ultra an toàn trước các mảnh bụi bẩn hoặc kim loại trong túi áo, quần hoặc túi xách.

Video giới thiệu Gorilla Glass Victus.

Theo báo cáo từ The Verge dựa trên kết quả thử nghiệm với Gorilla Glass Victus cho thấy thiết bị dùng kính này có thể “sống sót” sau 20 lần rơi ở độ cao một mét, cao hơn so với 15 lần của Gorilla Glass 6.

Corning thừa nhận những cải tiến mới trên Gorilla Glass Victus khiến giá bán của nó tăng nhiều so với các loại kính cường lực đời cũ. Tuy nhiên, công ty tin rằng với khả năng chống rơi và chống trầy xước vượt trội, người dùng sẽ được hưởng lợi nhiều hơn.

Như vậy, chiếc điện thoại Galaxy Note 20 Ultra sẽ được bền bỉ và an toàn hơn hẳn khi được kính cường lực Gorilla Glass Victus bảo vệ rồi.

Theo Phonearena

Xem thêm: Đánh giá Galaxy Buds Live: Khử tiếng ổn chủ động, giá 4.5 triệu đồng

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments