Galaxy Note 20 cũng không thể sử dụng được màn hình 120Hz ở độ phân giải cao nhất

Galaxy Note 20 cũng không thể sử dụng được màn hình 120Hz ở độ phân giải cao nhất

Dòng Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra có những tin đồn mới nhất cho thấy công ty có thể thực hiện những chuyển đổi về tốc độ làm tươi màn hình. Theo như leaker Ice Universe, với sản phẩm Note 20 Ultra sẽ có tùy chọn 120Hz thích ứng.

Cách hoạt động của nó là điện thoại của bạn sẽ tự động quay về tốc độ làm tươi màn hình 60Hz khi bạn đang sử dụng một ứng dụng nào đó không chưa hỗ trợ 120Hz điều này sẽ giúp cho thiết bị đỡ tốn pin hơn.

Đây không phải là một tính năng mới bởi chúng ta cũng đã thấy được trên thiết bị OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro, nhưng đây là lần đầu tiên Samsung áp dụng nó trên thiết bị của mình.

Ice Universe không có thông tin gì về Galaxy Note 20 tiêu chuẩn, vì vậy có thể đây chỉ là một tính năng dành riêng cho điện thoại Note 20 Ultra. Trước đây, Leaker cũng đã tuyễn bố là phiên bản Note 20 tiêu chuẩn có thể chỉ là màn hình 60Hz.

Thông tin tương tự cũng cho rằng không thể tùy chọn tốc độ làm tươi màn hình 120Hz trên độ phân giải cao nhất được. Điều này, bạn phải lựa chọn giữa tốc độ làm tươi màn hình 120Hz hoặc độ phân giải cao QHD.

Tuy nó có thể giúp tiết kiệm pin, nhưng nhiều người dùng vẫn sẽ cảm thấy thích thú hơn khi Galaxy Note 20 tùy chọn công nghệ tốc độ làm tươi cao.

Anh em thấy sao về khả năng màn hình Galaxy Note 20 Ultra khi chỉ được lựa chọn tốc độ làm tươi cao hoặc độ phân giải cao?

Nguồn: Techradar

Xem thêm: Samsung tự để lộ diện Galaxy Note 20 thiết kế vuông vức, nam tính

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments