Galaxy A51 bắt đầu nhận được bản cập nhật One UI 2.1

Galaxy A51 cập nhật One UI 2.1
Galaxy A51 Ảnh: thegioididong.com

Sau khi đã tung ra cập nhật giao diện One UI 2.1 cho Galaxy S10 Series và Galaxy Note 10 series thì gần đây, Samsung đã đem giao diện này đến với những thiết bị tầm trung và khởi đầu là Galaxy A51.

Bản cập nhật giao diện mới trên Galaxy A51 chính là bản vá bảo mật 4/2020. Nhưng hiện tại thì chỉ có vài quốc gia được bản cập nhật này, rồi sẽ sớm đến với chiếc điện thoại của bạn và người dùng toàn cầu trong vài tuần tới thôi.

Thông báo bản cập nhật One UI 2.1 Ảnh: Sammobile

Trên giao diện One UI 2.1, không có bất kỳ thay đổi nào mới về thiết kế chủ yếu là bổ sung những tính năng mới như: Single Take, Pro Mode, Night Hyper Lapse, Chia sẻ nhanh, Music Share,… và sự cải tiến hơn về bàn phím Samsung, AR Emoji và ứng dụng Gallery.

Một số tính năng mới trên giao diện One UI 2.1 Ảnh: XDA Developers

Để có thể kiểm tra bản cập nhật bạn có thể vào Cài Đặt > Cập nhật phần mềm, nếu hệ thống báo có bản cập nhật mới thì bạn chọn Tải về và cài đặt ngay nhé và hãy lưu ý kết nối Wifi trước khi Cập nhật bởi vì bản cập nhật có dung lượng khá là lớn đấy.

Chiếc điện thoại Galaxy A51 của bạn đã nhận được bản cập nhật chưa? Nếu nhận được bản cập nhật thì hãy chia sẻ sự mới mẻ trên giao diện mới này ở phần bình luận nhé. Chúc anh em một ngày vui vẻ.

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Đánh giá camera của Galaxy A71 chỉ đạt được 84 điểm DxOMark, thấp điểm hơn cả Galaxy A50

Mua Samsung Galaxy A51

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments