Chuyên mục
Tin tức

Galaxy A02 và Galaxy M02 được chứng nhận Wi-Fi, có thể sắp ra mắt

Các tin đồn đã liên tục xuất hiện tiết lộ Samsung đang phát triển hai mẫu điện thoại giá rẻ có tên Galaxy A02 (tên mã SM-A025F) và Galaxy M02 (tên mã SM-M025F). Cả hai thiết bị đều đã đạt được chứng nhận của Bluetooth SIG từ hồi tháng 10/2020, cũng như lộ điểm hiệu năng trên nền tảng Geekbench.

Qua nhiều chứng nhận đạt được, Galaxy A02 và Galaxy M02 được xác nhận có thông số cấu hình giống nhau. Giờ đây, bộ đôi giá rẻ đã đạt được thêm chứng nhận từ cơ quan Wi-Fi Aliance, có lẽ ngày ra mắt cũng không còn xa.

Galaxy A02 và Galaxy M02 được chứng nhận Wi-Fi, có thể sắp ra mắt

Dữ liệu từ Wi-Fi Aliance xác nhận Galaxy A02 và Galaxy M02 hỗ trợ Wi-Fi b/g/n và được cài sẵn hệ điều hành Android 10. 

Các báo cáo trước đây đã tiết lộ bộ đôi này sẽ được trang bị chip Snapdragon 450, sở hữu màn hình kích thước 5.71 inch độ phân giải HD+. Bộ đôi có thể đi kèm với RAM 2 GB hoặc 3 GB, cùng bộ nhớ lưu trữ 32 GB, tất nhiên sẽ có khe cắm thẻ microSD mở rộng dung lượng.

Cả 2 thiết bị này được cho sẽ có thiết lập camera kép ở mặt lưng, với cảm biến chính 13 MP và cảm biến phụ 2 MP, mặt trước có camera 8 MP. Dự kiến cả hai sẽ đi kèm viên pin 3.500 mAh, vẫn chưa biết liệu Samsung có tích hợp sạc nhanh cho bộ đôi hay không.

Nguồn: Gizmochina | Theo: thegioididong.com

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *