Điện thoại camera ẩn dưới màn hình Vsmart Aris Pro chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 9

Điện thoại camera ẩn dưới màn hình Vsmart Aris Pro chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 9

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi sản phẩm camera ẩn dưới màn hình của nhà VinSmart, thì giờ đây chúng ta đã chuẩn bị được chiêm ngưỡng chiếc điện thoại Vsmart Aris Pro sẽ được chính thức ra mắt vào 8:00 sáng ngày mai (12/09) tại buổi livestream AI Day 2020.

Mới đây, trên fanpage chính thức của VinAI Research có đăng tải một hình ảnh lên Facebook với mặt trước không khiếm khuyết bởi được trang bị công nghệ mới camera ẩn dưới màn hình. Mặt sau, theo hàng dọc giữa thân máy từ trên xuống dưới là cụm 4 camera được đặt trong model vuông, tiếp đến là đèn Flash, và logo của nhà Vsmart quen thuộc.

Điện thoại camera ẩn dưới màn hình Vsmart Aris Pro ra mắt vào ngày 12 tháng 9

Trong hình ảnh cũng có các dòng chữ quan trọng Aris Pro A new era is about to begin được dịch nghĩa là Aris Pro một kỷ nguyên mới sắp bắt đầu. Không chỉ có bức ảnh, mà trang cũng viết dòng trạng thái:

MỘT KỶ NGUYÊN MỚI SẼ SỚM BẮT ĐẦU

Một công nghệ mới – phát triển bởi VinAI Rearch và VinSmart – hiện thực hóa trải nghiệm chụp ảnh chân dung chưa từng có trên điện thoại: camera ẩn dưới màn hình (Camera Under Display) sẽ ra mắt vào ngày mai tại Ai Day 2020 – Vươn tầm đón thách thức. Hãy cùng đón chào công nghệ này tại AI Day 2020.

Anh em đã chuẩn bị sẵn sàng đón chào chiếc điện thoại Vsmart Aris Pro mang thương hiệu Việt chính thức ra mắt với sự đột phá công nghệ thế giới smartphone, camera ẩn dưới màn hình chưa nào?

Xem thêm:

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments