Điện thoại Bphone 4 hẹn ra mắt vào ngày 25/3

Điện thoại Bphone 4 hẹn ra mắt vào ngày 25/3

Vào ngày 6/3 trên chính Facebook cá nhân của Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav đã chọn ngày 25/3 để ra mắt chiếc điện thoại Bphone 4.

Đại diện Bkav đã xác nhận sự kiện lần này sẽ không được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội như những năm trước. Bkav nói rằng: “Năm nay, Bkav sẽ giới hạn số lượng khách tham gia ở sự kiện lần này”

Sự kiện Bphone 4 sẽ được tổ chức với phong cách hiện đại, nhưng số lượng người sẽ hạn chế. Chắc các bạn cũng đã biết rằng thời điểm này vẫn đang diễn biến dịch Covid-19 rất nghiêm trọng, nên việc hạn chế đông người là sự cần thiết.

CEO Nguyễn Tử Quảng đã chia sẻ ở trang cá nhân rằng: “Sự kiện sẽ được Livestream rộng rãi để các bạn có thể theo dõi. Chúng ta cùng chờ đón thành quả của đội ngũ các kỹ sư Bkav, và những sự góp ý nhiệt tình của các bạn hơn 1 năm qua”.

Vào đầu tháng 2, SEO Nguyễn Tử Quảng đã tạo cuộc khảo sát hỏi ý kiến người dùng về ra mắt điện thoại Bphone 4. Với 2.500 lượt bình chọn sẽ được ra mắt vào tháng 3, nhưng hạn chế về số lượng người. Còn lùi thời gian ra mắt, chờ đến hết dịch Virut Corona thì mới được 1.000 lượt bình chọn.

Thời điểm cuối năm 2019, CEO Bkav cho biết ngoài việc nâng cấp về phần cứng, Bphone 4 còn tập trung vào Camera AI và thêm Camera Macro.

Hiện tại, công tay vẫn bán Bphone 3, giá 7 triệu đồng và Bphone 3 Pro là 10 triệu đồng. 2 thiết bị này có 2 phiên bản màu đen và màu trắng. Theo Bkav:

  • Doanh số Bphone 1 là 3.000 máy
  • Doanh số Bphone 2 là 12.000 máy
  • Doanh số Bphone 3 chưa được công bố

Anh em nghĩ sao về sự kiện ra mắt Bphone 4 trong những ngày, thời điểm dịch vẫn rất nghiêm trọng này? Bạn có mong chờ sản phẩm này ra mắt không?

Theo: Zing.vn

Xem thêm:

Tham khảo: Mua Vsmart Live 6GB-64GB

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo qua Email  
Nhận thông báo cho