Đây là lý do Spotify, TikTok, Tinder và nhiều ứng dụng iOS khác bị crash trên iPhone của bạn

Đây là lý do Spotify, TikTok, Tinder và nhiều ứng dụng iOS khác bị crash trên iPhone của bạn
Một số ứng dụng bị crash trên iPhone (Ảnh: Shutterstock.com)

Người dùng iPhone và iPad trên toàn thế giới đã tìm thấy Spotify, TikTok và các ứng dụng iOS khác không hoạt động, bị crash trong ngày 10 tháng 7. Hiện tại có vẻ như nhiều vấn đề được báo cáo đã được khắc phục.

Một số người dùng tuyên bố các ứng dụng như: Tinder, Waze, Mario Kart Tour, PUBG Mobile và Pinterest cũng không hoạt động và sử dụng được. Khả năng cao từ một lỗi cụ thể với SDK của Facebook được các ứng dụng này sử dụng.

Facebook đã thừa nhận sự cố với SDK iOS của mình và đã xác nhận rằng họ đang điều tra và khắc phục sự cố. Facebook hiện đã xác nhận rằng nó đang hoạt động để khắc phục, trong khi nhiều ứng dụng như Spotify đã quản lý để giải quyết các vấn đề bằng cách riêng của họ.

Đây là lý do Spotify, TikTok, Tinder và nhiều ứng dụng iOS khác bị crash trên iPhone của bạn

Ứng dụng Spotify trên iPhone và iPad có xảy ra lỗi trong quá trình mở ứng dụng. Khi truy cập ứng dụng Spotify nó không tải, thay vào đó chỉ hiển thị logo rồi văng ra ngoài.

Trong khi thử nghiệm với các thiết bị thuộc hệ điều hành Android và máy tính để bàn vẫn hoạt động bình thường. Người có tên @Bevise đăng tải trên Twitter về vấn đề iPhone gặp sự cố khi truy cập Spotify:

Theo Business Insider, một nhà phát triển ẩn danh đã xác nhận rằng loại bỏ một số tính năng được kết nối SDK Facebook để đảm bảo ứng dụng của họ tiếp tục hoạt động như bình thường. Đó là một dấu hiệu lớn cho thấy ảnh hưởng từ tính năng SDK Facebook. 

Ứng dụng trên iPhone của bạn có bị hiện tượng crash như trên không?

Nguồn: Techradar

Xem thêm: Bảo mật chặt chẽ trên iOS 14 khiến các nhà quảng cáo khó khăn hơn

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments