Đây là kiểu thiết kế mặt lưng của iPhone 12 chăng?

Thiết kế của iPhone 12 đây chăng?

Gần đây với những bức ảnh concept của iPhone 12 với cụm 4 camera có LiDAR Scanner, làm cho mọi người bất ngờ về kiểu thiết kế này trên iPhone 12.

Ngày hôm qua, Apple đã ra mắt hàng loạt sản phẩm mới qua hình thức thông cáo báo chí, sự góp mặt của máy tính bảng iPad Pro 2020 và MacBooke Air 2020.

iPad Pro 2020 trang bị hệ thống camera nằm gọn trong cụm hình vuông giống trên iPhone 11 Pro Max, sự nổi bật là có cảm biến đo chiều sâu có cái tên là LiDAR (Light Detection and Ranging) hỗ trợ tính toán khoảng cách của chủ thể khuôn hình trong bán kính 5m. Công nghệ này sẽ giúp hỗ trợ cho các tác vụ liên quán đến thực tế ảo tăng cường (AR).

Đây là kiểu thiết kế mặt lưng của iPhone 12?

Không lâu sau khi iPad Pro 2020 đã lộ diện thì Benjamin Geskin đã có sự chia sẻ về dự đoán về cụm camera của iPhone 12 dự kiến giới thiệu vào cuối năm nay. Điều này, khả năng cao là iPhone 12 sẽ được trang bị cảm biến LiDAR, như vậy thì măt lưng của iPhone 12 sẽ có 4 camera và được bố trí xoay quanh đèn Flash LED.

Dù đây chỉ là những hình ảnh concept nhưng thông tin nhận được khá nhiều sự đồng tình của các chuyên gia bởi sự hợp lý và có sự trung khớp với tin đồn iPhone 12 được trang bị 4 camera ở thời gian trước đây. Hình ảnh concept mặt lưng iPhone 12 này rất hữu ích cho những ai có sự tò mò cao về thiết kế của iPhone 2020 dự định ra mắt vào cuối năm 2020.

Nguồn: @Ben Geskin | Theo: FPT Shop

Xem thêm:

Tham khảo: Mua iPhone Xs 64GB

Bình luận

avatar
  Nhận thông báo qua Email  
Nhận thông báo cho