Chuyên mục
Đánh giá

Đánh giá phiên bản iOS 14 chính thức từ người dùng: Nhiều người phàn nàn nóng máy và hao pin

Apple đã tung ra phiên bản iOS 14 chính thức từ sự kiện Apple Time File vào ngày 15/09. Có rất nhiều người đã chờ đợi và háo hức để nâng cấp phiên bản mới này, nhưng lại có không ít bạn thắc mắc và đắn do liệu iOS 14 mới có làm cho iPhone của mình bị nóng máy và hao pin không nhỉ? Những câu hỏi này đã được nhìn thấy rất nhiều trên mạng xã hội hay một cộng đồng nào đó. Chính vì vậy, bài viết này sẽ tổng hợp những đánh giá của những bạn đã nâng cấp nên phiên bản iOS 14 chính thức này.

Đánh giá từ người dùng đã nâng cấp phiên bản iOS 14 chính thức

Mình có đăng tải dòng trạng thái trong Group Vật Vờ Studio để triệu tập những anh em vào chia sẻ cảm nhận của mình khi đã cập nhật phiên bản iOS 14 chính thức này. Đặc biệt, rất vui mừng khi có rất nhiều người vào bình luận nêu ý kiến về phiên bản mới này.

Đánh giá phiên bản iOS 14 chính thức từ người dùng: Nhiều người phàn nàn nóng máy và hao pin

Khá nhiều bạn phê bình phiên bản iOS 14 chính thức này, dưới đây là hình ảnh những bạn bình luận trong bài viết mà mình có chia sẻ trong Group:

Tuy nhiên, vẫn có nhiều anh em nâng cấp phiên bản iOS 14 chính thức được sử dụng ổn định và mượt mà hơn, thậm chí pin còn được tối ưu tốt hơn.

Như vậy, khi nhìn vào ý kiến trong bài viết mình có chia sẻ trong nhóm của Vật Vờ Studio thì thấy được có trường hợp khá hay khi mới cập nhật xong máy chưa được ổn định, nóng máy nhưng khi restore và reset lại máy hay để quả đêm lại ổn định, thậm chí còn pin tốt hơn.

Nhưng vẫn còn khá nhiều bạn gặp tình trạng nóng máy ran luôn và tụt pin rất nhanh thậm chí còn sạc 4 lần trong mọt ngày với con iPhone X. Tóm lại, những phiên bản iOS chính thức lúc đầu luôn có nhược điểm, mình khuyên các bạn hãy đợi khoảng thời gian nữa để Apple cải thiện lại và tung ra những phiên bản nhỏ tiếp theo.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *