Đánh giá camera OPPO Reno 3 Pro: sự nổi bật về Selfie

Đánh giá camera OPPO Reno 3 Pro

Mặt trước OPPO Reno 3 Pro thiết kế hình viên thuốc góc bên trái, đó chính là chiếc máy này sở hữu camera selfie kép với độ phân giải rất cao: Chính 44MP – Chiều sâu 2MP. Vậy khi có độ phân giải cao như vậy thì Camera Selfie của OPPO Reno 3 Pro có làm chúng ta bất ngờ hay không cùng đến bài đánh giá này nhé.

Tham khảo: Mua OPPO Reno 3 Pro

Camera của OPPO Reno 3 Pro

Khi sử dụng camera trước, người dùng có thể kích hoạt chế độ 44MP. Đem lại kết quả có độ nét cao, chi tiết tốt. Máy tự động làm mịn da, chỉnh sửa chi tiết trên khuôn mặt, thay đổi độ sáng, màu sắc phù hợp.

Đánh giá camera OPPO Reno 3 Pro
Đánh giá camera OPPO Reno 3 Pro

Khi chụp ảnh bằng Selfie chân dung cũng khá tốt nhưng vẫn còn gặp phải vài chi tiết phức tạp như tóc, kẻ áo bị tình trạng lem nhem.

Đánh giá camera OPPO Reno 3 Pro

OPPO Reno 3 Pro trang bị 4 Camera sau

  • Ống kính chính 64MP -f/1.7
  • Ống kính góc siêu rộng 8MP – f/2.2 (120 độ)
  • Ống kính Tele 13MP – f/2.4
  • Ống kính đơn sắc 2MP – f/2.4.
Đánh giá camera OPPO Reno 3 Pro

Camera trên máy được hỗ trợ công nghệ AI, tự động nhận diện bối cảnh và điều chỉnh ánh sáng, màu sắc cho phù hợp. Nhìn bức ảnh trên thấy được thiết bị nhận biết ly cà phê là thực phẩm, sau đó đẩy màu sắc đậm đà hơn.

Đánh giá camera OPPO Reno 3 Pro

OPPO Reno 3 Pro được cải tiến nhiều về khả năng chụp đêm, quá trình tạo ra bức ảnh chụp đêm là: chụp liên tiếp, kích hoạt HDR và dùng thuật toán để phân tích. Bạn cần phải cầm chắc tay khoảng 5 giây ở chế độ chụp bạn đem, đem đến bức ảnh có độ sáng cao, ít noise, tăng chi tiết ở vùng tối và giảm nhiễu khá nhiều.

Đánh giá camera OPPO Reno 3 Pro

Khi ở điều kiện thuận lợi đầy đủ ánh sáng, máy lấy nét và lưu nhanh, cho ra màu sắc không quá rực. Nhưng chuyển sang chế độ chân dung, thì chiếc điện thoại này cho màu sắc nịnh mắt hơn. Màu xanh dương và màu xanh lá cây có phần rực rỡ hơn thực tế, khả năng xóa phông tự nhiên, mịn và tốt hơn so với camera trước.

Khả năng zoom cũng khá tốt, giữ được chi tiết ổn ở khoảng cách 50m khi zoom lai 5x.

Kết luận chung

Nhìn chung, OPPO Reno 3 Pro đã có sự nâng cấp mạnh mẽ về camera, đặc biệt là camera phía trước. Chiếc điện thoại này sẽ phù hợp với những bạn nữ thích Selfie ảo diệu mà không cần chỉnh sửa qua app thứ 3 vẫn có thể đăng lên mạng xã hội sống ảo.

Bạn có ấn tượng về camera trên chiếc điện thoại OPPO Reno 3 Pro qua bài đánh giá này không?

Nguồn: Zingnews

Xem thêm:

Mua OPPO Reno 3 Pro

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments