Có nên cập nhật iOS 13.4 không? Còn nóng máy không?

Có nên cập nhật iOS 13.4 không? Còn nóng máy không?

Sáng ngày hôm nay, Apple đã tung ra bản cập nhật iOS 13.4 chính thức cho các thiết bị iPhone, phiên bản trước đây 13.3.1 có khá nhiều người đã than phiền nóng máy và hao pin , đặc biệt khi sử dùng Facebook bị nóng… vậy phiên bản iOS 13.4 có được cải tiến hơn không? Tạm hoãn nhắc đến tính năng mới, bài viết này tập trung hướng về những suy nghĩ người dùng có nên cập nhật iOS 13.4 hay không?

Dưới đây là những phản hồi từ những người dùng trong cộng đồng iPhone Thế giới di động, đã có một số bạn đã lên phiên bản iOS 13.4 chia sẻ:

Nên cập nhật iOS 13.4 không?
Những băn khoăn của các bạn iPhone đời cũ, bởi thường thấy những phiên bản iOS càng cập nhật thì càng chậm
Nên cập nhật iOS 13.4 không?
Có phản hồi chơi Game mượt hơn phiên bản trước
Nên cập nhật iOS 13.4 không
Khá nhiều phản hồi tích cực
Lướt Facebook đỡ tốn pin hơn

Vậy có nên cập nhật iOS 13.4 hay không?

Theo quan điểm cá nhân của mình, thì những bạn nào sử dụng những iPhone đời cao thì nên cập nhật bởi có khá nhiều bạn đã phản hồi tích cực về phiên bản mới 13.4 này.

Còn bạn nào đang dùng iPhone đời cũ như: iPhone 7 Plus trở xuống mà phiên bản hiện tại đang ổn định không gặp tình trạng nóng máy hay hao pin thì cứ giữ ở phiên bản hiện tại, vừa tốt cho máy mà đỡ phải cập nhật thêm đỡ nặng máy. Nếu phiên bản hiện tại của bạn mà gặp tình trạng tiêu cực nóng máy, hao pin… thì hãy cập nhật bởi trên có hình ảnh của bạn dùng iPhone 7 Plus lướt Facebook đỡ tốn pin và mát hơn phiên bản iOS 13.3.1.

Còn bạn đã cập nhật phiên bản mới iOS 13.4 hay chưa? Nếu cập nhật rồi thì đừng ngại chia sẻ cảm nhận về phiên bản mới ở phần bình luận để các bạn cùng tham khảo nhé.

Xem thêm: Cách khắc phục lỗi sử dụng Facebook bị nóng trên iPhone

Tham khảo: Mua iPhone Xs Max 256GB

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments