Có lẽ iPhone 9 chuẩn bị ra mắt, ốp lưng dành cho iPhone này đã chuẩn bị lên kệ

Lộ ngày ra mắt iPhone 9
Ảnh minh họa

Có vẻ như chiếc iPhone giá rẻ này, phiên bản kế nhiệm iPhone SE cũng đã chuẩn bị tiến ra ngoài thị trường. Theo báo cáo, iPhone 9 có thể ra mắt trong tuần này. Điều chứng minh là ngày lên kệ ốp lưng dành cho iPhone 9 đã được đăng tải trên Best But vào ngày 5 tháng 4. iPhone 9 đang dần bị lộ ngày ra mắt.

Hộ đựng vỏ bảo vệ Urban Armor Gear được thiết kế dành cho chiếc iPhone có kích thước 4.7 inch mới (2020). Bạn có thể thấy được cái kiểu thiết kế Camera tương tự như iPhone 7 hoặc iPhone 8.

Lộ ngày ra mắt iPhone 9

Apple đã ra mắt iPad Pro và Macbook Air ở tuần trước nhưng lại không có sự hiện diện của iPhone 9, đây là chiếc điện thoại giá rẻ nên có thể Apple sẽ chỉ đưa ra 1 thông cáo báo chí mà thôi.

Ngoài ra, dự kiện có cả phiên bản iPhone 9 Plus có kích thước màn hình 5.5 inch, thiết kế sẽ giống iPhone 8, trang bị con chip Apple A13 Bionic (3GB – 64/128GB) chỉ có 1 camera ở sau mặt lưng. Giá bán cho iPhone 4.7 inch sẽ khởi điểm từ 399 USD (~9.2 triệu đồng)

Bạn nghĩ sao về thời điểm ra mắt của iPhone 9 trong mùa dịch virut corona? iPhone 9 đang dần lộ ngày ra mắt nếu như vào là sự thật ra mắt vào tháng 4 này thì bạn có săn em nó về không? Càng ngày đều có thông tin vui cho anh em iFan Apple

Ngoài ra còn có khá nhiều về thông tin về iPhone 12 với thiết kế cực đẹp và cấu hình rất mạnh bạn có tham khảo xem thêm bài viết ở phía bên dưới nhé.

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm:

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments