Cách tạo nhãn dãn cho riêng bạn trên Facebook và Messenger cực vui nhộn

Cách tạo nhãn dãn cho riêng bạn trên Facebook và Messenger cực vui nhộn

Gần đây, Facebook có tính năng mới khá hay đó chính là tạo nhãn dãn cho riêng bạn trên Facebook khá vui nhộn và cũng là đang là tính năng trend, rất nhiều người đã sử dụng. Nhanh tay cầm máy lên, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo nhãn dãn cho riêng mình nhé.

Bước đầu tiên, bạn hãy cập nhật ứng dụng Facebook lên phiên bản mới nhất nhé, bạn có thể truy cập đường link bên dưới để cập nhật:

Bước 2: Bạn có thể vào ứng dụng Facebook nhấn vào một bình luận bất kì sau đó hãy chọn vào icon mặt cười ở cuối thanh chat để mở ra hộp nhãn dán. Bạn hãy chọn vào icon màu hồng tím có miệng cười. Bạn cũng có thể làm tương tự như trên ứng dụng Messenger để mở ra hộp nhãn dán.

Cách tạo nhãn dãn cho riêng bạn trên Facebook và Messenger cực vui nhộn

Bước 3: Sau khi chọn vào icon màu hồng tím đó bạn sẽ thấy chữ Tạo avatar của bạn, rồi bắt đầu tạo nhãn dán theo phong cách của bạn nhé.

Bắt đầu bạn cần chọn màu da, tiếp theo bạn có thể chọn kiểu tóc và màu tóc. Cũng như bạn có thể chọn và thay đổi kiểu mặt, kiểu mắt, mũi miệng trong khung điều chỉnh bên dưới khung chân dung. Tiếp theo hãy lựa chọn dáng người, trang phục và thêm một số phụ kiện của cho nhãn dán.

Cuối cùng là bạn hãy xem kết quả bằng cách bấm vào nút xong ở phía trên bên phải màn hình, chờ một chút để Facebook lưu dữ liệu rồi hãy bấm vào Tiếp, ở màn hình tiếp theo là hướng dẫn sử dụng dán nhãn hãy chọn vào Xong nhé.

Bạn có thể dùng làm Avatar nếu thích hoặc chọn vào icon nhãn dán phía trên bên phải màn hình để xem thành quả chúng ta vừa làm.

Chúc các bạn tạo nhãn dãn trên Facebook thành công mang phong cách cho riêng mình nhé. Đừng quên để lại Like và Share cho bạn bè cùng biết, góp vui.

Xem thêm:

0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments